Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức hội nghị quán triệt , Nghị Quyết hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành Trung ương Đảng Khóa XII cho toàn thể cán bộ đảng viên, công chức ,người lao động .

Ngày 20/09/2018 19:49:21

Ngày 24/8/2018 Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức hội nghị quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7,Ban chấp hànhTrung ương Đảng Khóa XII cho toàn thể cán bộ ,đảng viên ,công chức ,viên chức ,hiệu trưởng các trường học ,trưởng các nghành đoàn thể từ Thị Trấn đến các phố trên địa bàn .

Tại hội nghị,cán bộ ,đảng viên ,công chức ,viên chức đã được giới thiệu quán triệt nội dung 3 nghị quyết gồm:Nghị quyết số 26-NQ/TƯ về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ ,cán bộ các cấp nhất là cấp chiến lược ,đủ phẩm chất năng lực và uy tín ngang tầm nhiệm vụ :Nghị Quyết số 27 –NQ/TƯ về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ công chức ,lực lượng vũ trang ,người lao động trong doanh nghiệp và Nghị Quyết số 28 –NQ/TƯ về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội .Sau học tập nghiên cứu,quán triệt các nội dung Nghị quyết tất cả cán bộ ,đảng viên đều viết bài thu hoạch thể hiện nhận thức của cá nhân về nội dung mình tâm đắc ,từ đó đề xuất kiến nghị ,giải pháp thiết thực bổ xung vào kế hoạch của cấp ủy thực hiện Nghị quyết đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền sâu rộng tới tầng lớp nhân dân góp phần đưa nghị quyết vào cuộc sống /.

chú han TW7.jpeg

Tin và ảnh .Mai Hoa –UBND Thị Trấn Triệu Sơn.

Đăng lúc: 20/09/2018 19:49:21 (GMT+7)

chú han TW7.jpeg

Tin và ảnh .Mai Hoa –UBND Thị Trấn Triệu Sơn.