Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
5
Hôm qua:
186
Tuần này:
313
Tháng này:
4710
Tất cả:
119440
 Thị trấn Triệu Sơn chú trọng phát triển nông nghiệp và vùng sản xuất lúa chất lượng cao

Thị trấn Triệu Sơn chú trọng phát triển nông nghiệp và vùng sản xuất lúa chất lượng cao

Phát huy thế mạnh của địa phương, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền Thị trấn Triệu Sơn tích cực phối hợp, triển khai các mô hình sản xuất nông nghiệp chất lượng cao, chủ động trong công tác khuyến cáo nông dân chuyển dịch mùa vụ, cơ cấu giống lúa phù hợp với từng vùng, góp phần nâng cao thu nhập cho nông dân, tạo ra sản phẩm hàng hóa chất lượng, cải thiện đời sống người dân trên địa bàn.

Thị trấn Triệu Sơn chú trọng phát triển nông nghiệp và vùng sản xuất lúa chất lượng cao

Phát huy thế mạnh của địa phương, thời gian qua, cấp ủy, chính quyền Thị trấn Triệu Sơn tích cực phối hợp, triển khai các mô hình sản xuất nông nghiệp chất lượng cao, chủ động trong công tác khuyến cáo nông dân chuyển dịch mùa vụ, cơ cấu giống lúa phù hợp với từng vùng, góp phần nâng cao thu nhập cho nông dân, tạo ra sản phẩm hàng hóa chất lượng, cải thiện đời sống người dân trên địa bàn.

Đăng lúc 27 ngày trước · 43 news.view

Cựu chiến binh Lê Thanh Tuân, Phố Bà Triệu Thị Trấn Triệu Sơn, Người vinh dự được tham gia chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử.

Những ngày cuối tháng 4 lịch sử, trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng miền nam 30/4/1975-30/4/2020. Trong niềm vui xúc động và dâng trào cảm xúc, những người lính năm xưa cùng vào sinh ra tử nơi chiến trường miền nam ác liệt mà anh dũng lại bâng khuâng nhớ về những năm tháng không thể nào quên, nhớ về thời khắc thiêng liêng lịch sử khi chiếc xe tăng của Quân đội nhân dân Việt Nam húc đổ cánh cổng và cắm lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên nóc Dinh độc lập đánh dấu ngày nam bắc sum họp, đất nước thống nhất.

Đăng lúc 28 ngày trước · 65 news.view

Thị Trấn Triệu Sơn triển khai thực hiện Công văn số 991/UBND-LĐTBXH của UBND huyện

Thực hiện nội dung công văn hỏa tốc số 991/UBND-LĐTBXH của UBND huyện về việc rà soát các nhóm đối tượng thuôc diện gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Ngày 22/4/2020 Thị Trấn Triệu Sơn đã tổ chức triển khai nội dung công văn đến thành viên Ban chỉ đạo, các thôn, phố trên địa bàn. Về dự hội nghị có các đ/c Hà Quang Hân –UVBTVHU-Bí thư Đảng bộ -CTHĐND Thị Trấn Triệu Sơn, đ/c Nguyễn Văn Mỳ -Phó bí thư Đảng bộ- CTUBND Thị Trấn Triệu Sơn, các đ/c TVĐU, TTHĐND,UBND ,UBMTTQ,và các đ/c bí thư,thôn trưởng ,phố trưởng 14,thôn, phố,các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể,cán bộ công chức có liên quan, chủ trì hội nghị đ/c Nguyễn Văn Mỳ- Phó bí thư Đảng bộ -CTUBND thị trấn Triệu Sơn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 59 news.view

Nhân dân Thị Trấn Triệu Sơn chung tay phòng, chống dịch Covid-19

Trước diễn biến phức tạp của Covid-19, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội thị trấn Triệu Sơn đã đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức và các biện pháp phòng chống cho nhân dân; đấu tranh trước những thông tin sai lệch gây hoang mang dư luận xã hội.

Đăng lúc 1 tháng trước · 63 news.view

MTTQ Thị Trấn Triệu Sơn tiếp nhận sự ủng hộ từ các tổ chức cá nhân ủng hộ phòng chống Covid-19.

Chung tay cùng với cả nước trong công tác phòng chống dịch Covi-19, mỗi người dân trên địa Thị Trấn Triệu Sơn đã và đang có những hoạt động thiết thực tham gia phòng chống dịch bệnh với phương châm như tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính Phủ" chống dịch như chống giặc". Hưởng ứng lời kêu gọi của ủy ban MTTQ các cấp trong việc đóng góp ủng hộ tham gia phòng chống dịch bệnh , trong những ngày qua Ủy ban MTTQ Thị Trấn Triệu Sơn đã tăng cường công tác thông tin tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, chung tay ủng hộ về vật chất, trang thiết bị vật tư y tế để góp sức cho công tác phòng chống dịch.

Đăng lúc 1 tháng trước · 77 news.view

Kỳ họp bất thường Hội đồng nhân dân thị trấn Triệu Sơn khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021

Sáng ngày 24/3, HĐND thị trấn Triệu Sơn đã tổ chức Kỳ họp bất thường về tờ trình số 40/TTr-UBND V ề việc đổi tên trường học trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn,và Tờ trình Đề nghi về xếp loại đơn vị hành chính Thị Trấn Triệu Sơn sau khi sáp nhập theo Nghị quyết 786/NQ-UBTVQH 14 ngày 16/10/2019 của Uỷ ban thường vụ Quốc Hội . Dự kỳ họp có các đồng chí đ/c Hà Quang Hân –UVBTVHU-Bí thư Đảng bộ -CTHĐND Thị Trấn Triệu Sơn. và các đại biểu HĐND.đ/c Hà Trong Đại –Phó BT Đảng ủy ,đ/c Nguyễn Văn Mỳ -Phó bí thư Đảng ủy –CTUBND Thị Trấn Triệu Sơn

Đăng lúc 2 tháng trước · 73 news.view

Đảng ủy Thị Trấn Triệu Sơn chỉ đạo tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới

- Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ngày 11/3, Bí thư Đảng ủy thị trấnTriệu Sơn Hà Quang Hân đã ký Công văn số 31/CV-ĐU của Đảng ủy thị trấn Triệu Sơn gửi Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 thị trấn Triệu Sơn; các chi bộ, , các, ban, ngành, MTTQ, đoàn thể ; các thôn ,Tổ dân phố, trưởng các ngành đoàn thể ,hiệu trưởng các trường học ,trưởng trạm y tế về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới. Sau đây là nội dung Công văn:

Đăng lúc 2 tháng trước · 126 news.view

Niềm tin thắng dịch COVID-19

Ngay sau khi Hà Nội công bố ca đầu tiên cũng là ca thứ 17 của Việt Nam nhiễm Covid-19, nhiều người dân tại Hà Nội hoang mang, lo lắng, đổ xô đi siêu thị, trung tâm thương mại, chợ mua nhu yếu phẩm… Đối mặt với chuyện này người dân không nên hoang mang, chúng ta hãy cùng tin Chính phủ và Bộ Y tế để cùng đẩy lùi dịch bệnh.

Đăng lúc 2 tháng trước · 89 news.view

Thị Trấn Triệu Sơn triển khai họp khẩn cấp phòng, chống dịch Covid 19

Sáng ngày 8/3/2020,Thị Trấn Triệu Sơn đã tổ chức cuộc họp khẩn triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Đồng chí Hà Quang Hân , UVBTVHU –Bí thư Đảng ủy –CTHĐND Thị Trấn Triệu Sơn tham dự và chủ trì cuộc họp.

Đăng lúc 2 tháng trước · 103 news.view

Thị Trấn Triệu Sơn chủ động phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm

Hiện nay, thời tiết đang trong giai đoạn chuyển mùa là điều kiện thuận lợi để các loại dịch bệnh bùng phát. Để chủ động phòng, chống dịch bệnh, Thị Trấn Triệu Sơn đã tích cực chỉ đạo các ban, ngành, các Thôn ,Phố triển khai công tác tiêm phòng cho gia súc ,gia cầm, phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt là công tác tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm tại 14 thôn,phố, trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn.

Đăng lúc 2 tháng trước · 92 news.view