Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu

Thực hiện chỉ đạo của BCĐ liên ngành về ATTP huyện Triệu Sơn về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu, Trưởng Ban Chỉ đạo về ATTP thị trấn Triệu Sơn chỉ đạo triển khai đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác quản lý nhà nước về ATTP năm 2022 trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn. tổ chức đợt cao điểm về bảo đảm ATTP trong dịp Tết Trung thu từ ngày 06/9/2022 đến ngày 10/9/2022.

Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu

Đăng lúc 17 ngày trước · 15 lượt xem
Đăng lúc 19 ngày trước · 23 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 22 lượt xem

bài tuyên tuyền ATTP đường phố

Thức ăn đường phố với các tiện ích nhanh, gọn, rẻ chính là lựa chọn của nhiều người lao động, học sinh, sinh viên hoặc những người có thu nhập thấp, trung bình,... Thế nhưng, đằng sau dịch vụ ăn uống này lại tồn tại nguy cơ mất an toàn thực phẩm. Sự phối hợp, chung tay vào cuộc của các ngành chức năng, ý thức của người kinh doanh, người tiêu dùng là rất cần thiết trong nỗ lực đẩy lùi thực phẩm “bẩn”

Đăng lúc 1 tháng trước · 24 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TẾT TRUNG THU

Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong mùa tết Trung thu năm 2022, Ban chỉ đạo ATTP thị trấn Triệu Sơn kết hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành huyện tiến hành kiểm tra kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt là các cơ sở sản xuất và bài bán bánh trung thu trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 45 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 20 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 19 lượt xem

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy,HĐND,UBND,UBMTTQ thị trấn Triệu Sơn dâng hương các Anh hùng Liệt sĩ

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022), Sáng ngày 27/7/2022 các đồng chí Nguyễn Hùng Vương,UVBTVHU-Bí thư Đảng bộ-Chủ tịch HĐND thị trấn Triệu Sơn,đồng chí Phạm Văn Thường-Huyện ủy viên-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn,đồng Hà Trọng Đại-Phó bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các doàn thể và các ban, ngành đòn thể,bí thư chi bộ,các đồng chí Tổ trưởng Tổ dân phố,thân nhân các gia đình thương binh,liệt sỹ đến dâng hoa, dâng hương các Anh hùng Liệt sĩ tại các nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sỹ.

Đăng lúc 2 tháng trước · 40 lượt xem

Nhân dân khu phố 3, thị trấn Triệu Sơn hiến đất mở rộng đường giao thông nông thôn

Thực hiện nhiệm vụ chỉ đạo của Huyện ủy Triệu Sơn và cuộc vận động do Ủy ban MTTQ huyện phát động về hiến đất mở rộng đường giao thông, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh . Thị trấn Triệu Sơn đã xây dựng kế hoạch và vận động nhân dân thực hiện hiến đất mở rộng các tuyến đường của các khu phố, trong đó nhân dân khu phố 3 đã đi đầu gương mẫu thực hiện phong trào.

Đăng lúc 2 tháng trước · 41 lượt xem
Đăng lúc 2 tháng trước · 34 lượt xem