Đăng lúc 8 ngày trước · 17 lượt xem

Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ

Sáng ngày 20/12, Đảng Uỷ -HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam thị trấn Triệu Sơn đã tổ chức Lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Trần Phú Xem. Về dự có đồng chí Hà Trọng Đại-Phó Bí Thư Đảng Uỷ, Nguyễn Văn Mỳ -PBT - Chủ tịch UBND Thị Trấn Triệu Sơn, , Các đ/c lãnh đạo TTHĐND-UBND UBMTTQ, Ban chỉ huy Quân sự thị trấn Triệu Sơn; , các ban, ngành, đoàn thể thị trấn Triệu Sơn cùng gia đình họ tộc của liệt sỹ cùng toàn thể nhân dân .

Đăng lúc 1 tháng trước · 61 lượt xem

Các đồng chí lãnh đạo Đảng,chính quyền,Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thị Trấn Triệu Sơn chúc mừng Giáng sinh tại xứ đạo Hà Nhuận

- Chiều 18/12, tại giáo xứ Hà Nhuân, các Đ/c Hà Quang Hân UVBTV HU-Bí thư Đảng Bộ -CTHĐND Thị Trấn Triệu Sơn, Nguyễn Văn Mỳ PBT-CTUBND ,Nghiêm Hoài An CTUBMTTQ Việt Nam Thị Trấn Triệu Sơn , cùng đ/c lãnh đạo là TTHĐND ,UBND, thị trấn Triệu Sơn đã đến thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh 2019 tại Gíao xứ Hà Nhuận..

Đăng lúc 1 tháng trước · 53 lượt xem

Hội cựu thanh niên xung phong Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.)

Ngày 11/12/2019, tại hội trường UBND Thị Trấn Triệu Sơn, Hội cựu thanh niên xung phong thị trấn Triệu Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hội năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Nguyễn Thị Sang – Chủ tịch Hội thanh niên xung phong ( TNXP) thị trấn Triệu Sơn khai mạc và chủ trì hội nghị.

Đăng lúc 1 tháng trước · 25 lượt xem

Đoàn Thanh niên thị trấn Triệu Sơn ra quân sơn, xóa, bóc gỡ tờ rơi, quảng cáo trái phép

Vừa qua, Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức lễ ra quân sơn, xóa, bóc gỡ tờ rơi, quảng cáo trái phép, liên quan đến dịch vụ cầm đồ, “tín dụng đen”. Tham gia buổi ra quân có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể và đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên ở các trường học tham gia .

Đăng lúc 1 tháng trước · 31 lượt xem

Hội Cựu chiến binh Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6.12.1989 – 6.12.2019)

Ngày 05.12.2019, tại Hội trường UBND Thị Trấn Triệu Sơn , Hội Cựu Chiến binh (CCB) Thị Trấn Triệu Sơn đã tổ chức gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 30 năm thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2019). Dự lễ kỷ niệm, có đồng chí Hà Quang Hân – Uỷ viên BTVHU-Bí Thư Đảng bộ-CTHĐND Thị Trấn Triệu Sơn, Hà Quang Hạnh –CT Hội CCB Huyện, đồng chí Hà Trọng Đại - Phó Bí thư Đảng Uỷ Thị Trấn Triệu Sơn , các đồng chí Thường trực HĐND; UBND; Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị Trấn Triệu Sơn , lãnh đạo các ban , ngành đoàn thể , các đồng chí nguyên là chủ tich các chi hội qua các thời kỳ , cùng các đồng chí là Phó chủ tịch Hội CCB cơ sở ,hội viên trên địa bàn .

Đăng lúc 1 tháng trước · 58 lượt xem

Các trường học ở Thị Trấn Triệu Sơn khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Sáng nay (5/9), các trường ở Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức khai giảng năm học mới 2019- 2020.

Đăng lúc 4 tháng trước · 104 lượt xem

Hội nông dân Thị Trấn Triệu Sơn ra mắt Chi hội nghề nghiệp Kinh doanh,chế biến thực phẩm an toàn Thị Trấn Triệu Sơn .

Chiều ngày 31/7/2019, Hội Nông dân Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào Nông dân 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và ra mắt Chi hội nghề nghiệp Kinh doanh ,chế biến thực phẩm an toàn Thị Trấn Triệu Sơn .. Tham dự hội nghị có đại diện huyện hội, các đồng chí thường vụ Đảng uỷ, đại diện lãnh đạo UBND, Trưởng các đoàn thể, các đồng chí trong BCH các chi hội nông dân trên địa bàn ..

Đăng lúc 5 tháng trước · 113 lượt xem

HOẠT ĐỘNG PHỐI KẾT HỢP QUÂN, DÂN TRONG BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Trong thời gian vừa qua hoạt động phối hợp kết nghĩa giữa Trung đoàn 3, Sư đoàn 324, Quân khu 4 với huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đạt được rất nhiều kết quả đáng khích lệ, trong đó có hoạt động chung tay tay bảo vệ môi trường.

Đăng lúc 6 tháng trước · 119 lượt xem

Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường năm 2019

Sáng 2/6, tại Công sở UBND thị trấn Triệu Sơn, UBND Huyện Triệu Sơn phối hợp với UBMTTQ Huyện Triệu Sơn tổ chức Lễ phát động quốc gia Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Tháng hành động vì môi trường hưởng ứng Ngày Đại dương thế giới và Ngày Môi trường thế giới năm 2019. Tham dự Lễ phát động có Đ/cLê Hùng Vương –Trưởng Ban Dân vận Huyện Ủỷ, Đ/cLê Xuân Dương ;Đ/c Lê Quang Trung Phó CTUBND Huyện ,đại diện lãnh đạo địa phương có các đ/c ;Hà Quang Hân –UVBTVHU-Bí thư Đảng bộ -CTHĐND thị trấn Triệu Sơn ,đ/c Lê Thị Độ -Phó Bí Thường trực Đảng ủy,đ/c Đỗ Đức Trận –PBT-CTUBND thị trấn đại diện TTHĐND –UBND –UBMTTQ ,các ban nghành đoàn thể Thị Trấn Triệu Sơn ; đại diện các ban, ngành các xã Minh Sơn ,Minh Dân ..,; cùng hàng trăm cán bộ, đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn..

Đăng lúc 7 tháng trước · 159 lượt xem