BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM BẾP ĂN TRONG TRƯỜNG HỌC

Như chúng ta đã biết, dinh dưỡng cho trẻ trong những năm đầu đời là tiền đề, là điều kện cần và đủ cho sự phát triển về mọi mặt sau này của những đứa trẻ. Lứa tuổi mẫu giáo là quá nhỏ nên gần như hoàn toàn phải dựa vào sự giúp đỡ, phục vụ của các cô giáo trong việc chơi, học, ăn, ngủ….

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM BẾP ĂN TRONG TRƯỜNG HỌC

Đăng lúc 5 giờ trước · 0 lượt xem

Bài tuyên truyền Phòng chống bệnh tăng huyết áp.

Một người được xác định là tăng huyết áp khi huyết áp tâm thu từ 140mmHg trở lên và/hoặc huyết áp tâm trương từ 90mmHg trở lên. Đây là một căn bệnh không lây nhiễm phổ biến nhất trên thế giới, với những biến chứng nghiêm trọng như tai biến mạch máu não và các bệnh tim mạch khác.

Đăng lúc 5 giờ trước · 0 lượt xem

BẢN TIN Phòng chống bệnh Dại động vật

Theo thông tin của Bộ Nông nghiệp và PTNT trong 3 tháng đầu năm 2024 trên địa bàn cả nước đã xảy ra 56 ổ bệnh Dại trên động vật tại 25 tỉnh, thành phố và 27 ca tử vong trên người tăng gần gấp 3 so với cùng kỳ năm 2023.

Đăng lúc 23 giờ trước · 0 lượt xem

Bài tuyên truyền về công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn

Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, làm suy giảm chất lượng môi trường sống và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhân dân. Bảo vệ môi trường là nghĩa vụ, trách nhiệm của mọi tổ chức, mọi gia đình và của mỗi người, đồng thời là nhiệm vụ quan trọng của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương.

Đăng lúc 1 ngày trước · 0 lượt xem

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ BỆNH THỦY ĐẬU

1. Bệnh thủy đậu là gì - Bệnh thủy đậu còn gọi là phỏng rạ là bệnh truyền nhiễm cấp tính do vi rút gây nên. - Bệnh sảy ra mọi lứa tuổi, nhưng trẻ em là đối tượng dễ mắc nhất, - Đây là bệnh lành tính nhưng có thể gây biến chứng nguy hiểm,thậm chí tử vong.Phụ nữ có thai mắc bệnh có thể gây sải thai hoặc để lại dị tật thai nhi. - Tiêm vac xin là biện pháp phòng ngừa hiệu quả nhất.

Đăng lúc 22 giờ trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Thưa quý vị và bà con nhân dân!

Đăng lúc 22 giờ trước · 0 lượt xem

Tổng cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiến hành điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ từ ngày 1/4 đến 30/4/2024

Trong nỗ lực đánh giá tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2021-2025 và chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo, Tổng cục Thống kê, Bộ Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiến hành điều tra dân số và nhà ở giữa kỳ từ ngày 1/4 đến 30/4 năm 2024

Đăng lúc 6 ngày trước · 0 lượt xem

Ý NGHĨA NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM 21/4

Nhận thấy tầm quan trọng của văn hóa đọc, ngày 24/2/2014, Thủ tướng Chính Phủ đã ký Quyết định số 284/QĐ-TTg lấy ngày 21/4 hàng năm là ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng.

Đăng lúc 6 ngày trước · 0 lượt xem

CÔNG BỐ DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

VỀ VIỆC CÔNG BỐ DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH MỚI BAN HÀNH, THỦ TỤC HÀNH CHÍNH BÃI BỎ LĨNH VỰC THI ĐUA - KHEN THƯỞNG THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI QUYẾT CỦA SỞ NỘI VỤ/UBND CẤP HUYỆN/ UBND CẤP XÃ TỈNH THANH HÓA

Đăng lúc 9 ngày trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY CHIẾN THẮNG LỊCH SỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954- 07/5/2024).

Cách đây 70 năm, ngày 7/5/1954, Chiến thắng Điện Biên Phủ đã ghi vào lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta, một trong những chiến công hiển hách, xứng đáng “được ghi vào lịch sử dân tộc như một Bạch Đằng, Chi Lăng hay Đống Đa trong thế kỷ 20".

Đăng lúc 9 ngày trước · 0 lượt xem