Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
272439
Đăng lúc 20 ngày trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Ngày hội Sách và Văn hóa đọc tại trường TH Kim Đồng thị trấn Triệu Sơn.

Ngày 18/4/2023, tại trường TH Kim Đồng thị trấn Triệu Sơn, Trung tâm VH.TT.TT và DL Triệu Sơn, đã phối hợp với Huyện Đoàn, tổ chức Ngày hội Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023 có chủ đề Sách cho bạn, cho tôi.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Đường hoa phụ nữ tô thắm diện mạo Đô thị văn minh tại thị trấn Triệu Sơn

Nhằm duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng đô thị văn minh và thị trấn kiểu mẫu, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Triệu Sơn đã có nhiều đóng góp tích cực. Trong đó, Hội xây dựng, phát triển mô hình "Tuyến đường hoa" góp phần làm cho cảnh quan môi trường ngày càng xanh - sạch - đẹp.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Lãnh đạo thị trấn Triệu Sơn thăm, tặng quà ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2

Sáng ngày 27/2, đồng chí Phạm Văn Thường,Huyện ủy viên- Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn, cùng đồng chí Ban thường vụ Đảng ủy đã đi thăm, tặng quà tại Trạm Y tế thị trấn Triệu Sơn nhân Kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

THỊ TRẤN TRIỆU SƠN TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ, CHÚC THỌ CHO CÁC CỤ CAO NIÊN.

Cứ mỗi dịp tết đến, xuân về, trên khắp mọi miền của đất nước, từ thành thị đến nông thôn đều diễn ra lễ mừng thọ, chúc thọ cho các bậc cao niên. Mừng thọ, chúc thọ đã là một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam bởi nó thể hiện tấm lòng hiếu thảo cũng như sự kính trọng của con cháu đối với các bậc cao niên.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

THỊ TRẤN TRIỆU SƠN TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Ngày 16/01/2023, thị trấn Triệu Sơn tổ chức Chương trình gặp mặt, tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

bài tuyên truyền ATTP tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Vậy để đảm bảo sức khỏe cộng đồng hãy thực hiện đúng các khuyến cáo về lựa chọn, sử dụng thực phẩm an toàn, không sử dụng thực phẩm không có nhãn mác hoặc thực phẩm của các hàng bán rong.

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Trạm y tế thị trấn Triệu Sơn hướng người dân cài đặt ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” khi đến khám bệnh

Để công tác quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử của người dân được đồng bộ toàn diện nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân, Trạm y tế thị trấn Triệu Sơn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyền truyền hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” ngay khi đến khám bệnh.

Đăng lúc 6 tháng trước · 0 lượt xem