THỊ TRẤN TRIỆU SƠN TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ, CHÚC THỌ CHO CÁC CỤ CAO NIÊN.

Cứ mỗi dịp tết đến, xuân về, trên khắp mọi miền của đất nước, từ thành thị đến nông thôn đều diễn ra lễ mừng thọ, chúc thọ cho các bậc cao niên. Mừng thọ, chúc thọ đã là một nét đẹp văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam bởi nó thể hiện tấm lòng hiếu thảo cũng như sự kính trọng của con cháu đối với các bậc cao niên.

THỊ TRẤN TRIỆU SƠN TỔ CHỨC LỄ MỪNG THỌ, CHÚC THỌ CHO CÁC CỤ CAO NIÊN.

Đăng lúc 2 ngày trước · 0 lượt xem

THỊ TRẤN TRIỆU SƠN TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO, HỘ KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO 2023

Ngày 16/01/2023, thị trấn Triệu Sơn tổ chức Chương trình gặp mặt, tặng quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Đăng lúc 6 ngày trước · 0 lượt xem

bài tuyên truyền ATTP tết Nguyên Đán Quý Mão 2023

Vậy để đảm bảo sức khỏe cộng đồng hãy thực hiện đúng các khuyến cáo về lựa chọn, sử dụng thực phẩm an toàn, không sử dụng thực phẩm không có nhãn mác hoặc thực phẩm của các hàng bán rong.

Đăng lúc 18 ngày trước · 0 lượt xem

Trạm y tế thị trấn Triệu Sơn hướng người dân cài đặt ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” khi đến khám bệnh

Để công tác quản lý hồ sơ sức khỏe điện tử của người dân được đồng bộ toàn diện nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân, Trạm y tế thị trấn Triệu Sơn tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyền truyền hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng “Sổ sức khỏe điện tử” ngay khi đến khám bệnh.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Thị Trấn Triệu Sơn: Tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 19/11/2022, UBND thị trấn Triệu Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Về dự và chung vui với các thầy giáo, cô giáo các nhà trường, có đồng chí Nguyễn Hùng Vương UVBTVHU,Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch HĐND thị trấn Triệu Sơn, đồng chí Phạm Văn Thường,Huyện ủy viên-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn,các đồng chí Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các ban ngành đoàn thể, các thầy cô giáo, đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Nhân dân các Tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn tổ chức ngày hội Đại đoàn kết toàn dân

* Tại Tổ dân phố Tổ dân phố Lê Lợi Chiều ngày 18/11, Nhân dân tổ dân phố Lê Lợi đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân trong không khí đầm ấm, đoàn kết. Đến dự, chung vui cùng cán bộ, nhân dân có đồng chí Nguyễn Hùng Vương- UVBTVHU –Bí thư Đảng bộ-Chủ tịch HĐND thị trấn Triệu Sơn và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ các ban ngành đoàn thể cùng cấp ủy chi bộ, ban công tác MT và đông đảo nhân dân

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

THỊ TRẤN TRIỆU SƠN TỔ CHỨC GIAO LƯU VĂN NGHỆ KỶ NIỆM 92 NĂM THÀNH LẬP MẶT TRẬN DÂN TỘC THỐNG NHẤT VIỆT NAM – NGÀY TRUYỀN THỐNG MTTQ VIỆT NAM (18/11/1930-18/11/2022)

Trong không khí toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua chào mừng các sự kiện của đất nước, của dân tộc, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, năm 2022 ; kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022). Được sự nhất trí của Ban TT UB MTTQ huyện Triệu Sơn và của Thường trực Đảng ủy, hôm nay UB MTTQ Việt Nam thị trấn Triệu Sơn tổ chức giao lưu văn nghệ Kỷ niệm 92 năm ngày TL MTDTTN Việt Nam (18/11/1930-18/11/2022);

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Sáng ngày 14/10/2022, Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Triệu Sơn tổ chức lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 và Phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022. Tới dự có đồng chí Hoàng Xuân Chinh, Phó Chủ tịch Hội khuyến học huyện; đồng chí Lê Thị Nguyệt, Giám đốc Công ty TNHH tư vấn đầu tư phát triển ứng dụng công nghệ NYP; Lãnh đạo Đảng, Chính quyền; các ban, ngành đoàn thể; cán bộ công chức, viên chức, Bí thư chi bộ, Phố trưởng, Tổ trưởng cộng đồng công nghệ số của 14 tổ dân phố, Hiệu trưởng 8 trường học trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Lê Hữu Hành

Sáng 1/10/2022, tại Nghĩa trang huyện Triệu Sơn, Thị trấn Triệu Sơn, huyện Triệu Sơn; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Triệu Sơn đã tổ chức lễ đón nhận, truy điệu và an táng hài cốt Liệt sỹ Lê Hữu Hành. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hùng Vương,UVBTV huyện ủy- Bí thư Đảng bộ-Chủ tịch HĐND thị trấn Triệu Sơn,đồng chí Hà Trọng Đại –Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Văn Thường-huyện ủy viên-Phó bí Đảng ủy-Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UNBD, UBMTTQ cùng các ban nghành, đoàn thể Thị trấn Triệu Sơn và gia đình, thân nhân liệt sỹ Lê Hữu Hành.

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

Bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu

Thực hiện chỉ đạo của BCĐ liên ngành về ATTP huyện Triệu Sơn về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu, Trưởng Ban Chỉ đạo về ATTP thị trấn Triệu Sơn chỉ đạo triển khai đẩy nhanh tiến độ thực hiện công tác quản lý nhà nước về ATTP năm 2022 trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn. tổ chức đợt cao điểm về bảo đảm ATTP trong dịp Tết Trung thu từ ngày 06/9/2022 đến ngày 10/9/2022.

Đăng lúc 4 tháng trước · 15 lượt xem