Đăng lúc 23 giờ trước · 10 lượt xem

Hội Nông dân thị trấn Triệu Sơn phối hợp tổ chức tập huấn về phân loại rác thải tại nguồn cho các hộ gia đình ở các tổ dân phố..

Ngày 20/5/2022, UBND, Hội Nông dân thị trấn Triệu Sơn phối hợp với HTXSX và Thương mại nông nghiệp Hằng Đạo,Công ty phân bón Tre Xanh tổ chức Hội nghị tập huấn xử lý rác và phân loại rác tại nguồn cho các hộ gia đình. Về dự Hội nghị tập huấn có các đồng chí đại diện lãnh đạo UBND thị trấn Triệu Sơn, Hội Nông dân huyện ; cán bộ chi hội,các hộ sản xuât nông nghiện ,các hộ dân trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn.

Đăng lúc 2 ngày trước · 10 lượt xem

Các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Để đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm thì công tác phòng ngừa ngộ độc thực phẩm luôn là nhiệm vụ trọng tâm. Các biện pháp đề phòng ngộ độc thực phẩm phải được áp dụng từ khâu sản xuất, nuôi trồng đến chế biến bảo quản và sử dụng, thực phẩm phải được an toàn từ trang trại đến bàn ăn.

Đăng lúc 14 ngày trước · 36 lượt xem

TUYÊN TRUYỀN VỀ CHỢ ATTP

Mục tiêu của việc xây dựng mô hình Chợ an toàn thực phẩm và cửa hàng kinh doanh thực phẩm an toàn trên địa bàn là đáp ứng yêu cầu các tiêu chí về VSATTP theo các quy định hiện hành của nhà nước; văn minh thương mại, thuận tiện cho quá trình mua, bán, góp phần nâng cao sức khỏe, cuộc sống của người dân

Đăng lúc 14 ngày trước · 30 lượt xem

Đại hội đại biểu Hội CCB thị trấn Triệu Sơn lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Trong 2 ngày 4, và 5/3/2022, Hội CCB thị trấn Triệu Sơn long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham dự Đại hội có đồng chí Hà Quang Hạnh, Ủy viên BCH Hội Cựu Chiến binh tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh huyện Triệu Sơn; đồng chí Nguyễn Hùng Vương, UVBTV Huyện ủy, Bí thư Đảng bộ thị trấn Triệu Sơn; các đồng chí đại diện Thường trực Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể thị trấn; Bí thư chi bộ, Trưởng phố; các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn; các đồng chí nguyên Chủ tịch Hội CCB thị trấn qua các thời kỳ; cùng 112 đại biểu tiêu biểu đại diện cho trên 900 hội viên CCB trên địa bàn.

Đăng lúc 2 tháng trước · 65 lượt xem

NHỮNG CHIẾN SỸ ÁO TRẮNG TRÊN MẶT TRẬN CHỐNG DỊCH

Thấm nhuần lời dạy của Bác Hồ " Lương y phải như từ mẫu", những năm qua, đội ngũ cán bộ y sỹ, nhân viên y tế thị trấn Triệu Sơn đã phát huy phẩm chất tốt đẹp, y đức của người thầy thuốc, chăm lo cho sức khỏe của nhân dân. Đặc biệt những năm gần đây, khi dịch bệnh covid -19 xuất hiện, lây lan và bùng phát, " những chiến sỹ áo trắng" lại xông pha trên mặt trận chống dịch, không quản vất vả, khó khăn, gian khổ, không quản ngày- đêm, mưa- nắng. Từng góc nhà, khu phố, đâu đâu cũng xuất hiện những người chiến sỹ áo trắng đã và đang cùng nhân dân chiến đấu với " giặc dịch" covid 19.

Đăng lúc 2 tháng trước · 59 lượt xem
Đăng lúc 3 tháng trước · 85 lượt xem

Lãnh đạo thị trấn Triệu Sơn thăm, chúc mừng Giáng sinh năm 2021 tại Giáo xứ Hà Nhuận, thị trấn Triệu Sơn

Nhân dịp Lễ Thiên Chúa Giáng Sinh năm 2021, chiều ngày 22/12/2021, Đảng ủy –HĐND –UBND-UBMTTQ Việt Nam thị trấn Triệu Sơn có các đồng chí Hà Trọng Đại: Phó bí Đảng ủy, Phạm Văn Thường, Phó bí thư , CTUBND thị trấn Triệu Sơn làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các linh mục, chức sắc công giáo và bà con giáo dân giáo xứ Hà Nhuận, thị trấn Triệu Sơn. Cùng đi có các đồng chí: Phạm Viết Thư Phó CTUBND thị trấn Triệu Sơn, Nghiêm Hoài An Chủ tịch UBMTTQ thị trấn Triệu Sơn; đại diện lãnh đạo Văn phòng Đảng uỷ thị trấn Triệu Sơn

Đăng lúc 5 tháng trước · 110 lượt xem

Tuyệt đối không để xảy ra lây lan, làm bùng phát dịch bệnh do tổ chức mừng lễ Giáng sinh 2021

Theo công văn, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tại huyên Triệu Sơn còn phức tạp, UBND Huyện đã có văn bản chỉ đạo thực hiện tại công văn Công văn số 6006/BNV-TGCP của Bộ nội vụ về hướng dẫn, quản lý hoạt động tôn giáo trong dịp lễ Giáng sinh năm 2021.

Đăng lúc 5 tháng trước · 80 lượt xem

Đồng chí Mai Nhữ Thắng ,Tỉnh ủy viên ,Bí thư Huyện Uỷ dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại tổ dân phố Tân Thanh –Thị trấn Triệu Sơn.

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18-11-1930 - 18-11-2021), chiều 13-11, đồng chí Mai Nhữ Thắng, Tỉnh ủy viên , Bí thư Huyện ủy đã về dự, chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với cán bộ và Nhân dân Tổ dân phố Tân Thanh, thị trấn Triệu Sơn . Cùng dự có các đồng chí thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo văn phòng huyện ủy về dự , lãnh đạo thị trấn Triệu Sơn có các đồng chí Nguyễn Hùng Vương , UVBTVHU,Bí thư Đảng bộ, Phạm Văn Thường Phó bí thư Đảng ủy –CTUBND thị trấn Triệu Sơn cùng các đồng chí thường vụ Đảng ủy,HĐND,UBND,UBMTTQ thị trấn Triệu Sơn và đại diện cán bộ Nhân dân tổ dân phố Tân Thanh. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, các đại biểu đến dự .đều giữ khoảng cách và thực hiện nguyên tắc 5 k

Đăng lúc 6 tháng trước · 79 lượt xem