Đồng chí Mai Nhữ Thắng ,Tỉnh ủy viên ,Bí thư Huyện Uỷ  dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại tổ dân phố Tân Thanh –Thị trấn Triệu Sơn.

Đồng chí Mai Nhữ Thắng ,Tỉnh ủy viên ,Bí thư Huyện Uỷ dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại tổ dân phố Tân Thanh –Thị trấn Triệu Sơn.

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18-11-1930 - 18-11-2021), chiều 13-11, đồng chí Mai Nhữ Thắng, Tỉnh ủy viên , Bí thư Huyện ủy đã về dự, chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với cán bộ và Nhân dân Tổ dân phố Tân Thanh, thị trấn Triệu Sơn . Cùng dự có các đồng chí thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo văn phòng huyện ủy về dự , lãnh đạo thị trấn Triệu Sơn có các đồng chí Nguyễn Hùng Vương , UVBTVHU,Bí thư Đảng bộ, Phạm Văn Thường Phó bí thư Đảng ủy –CTUBND thị trấn Triệu Sơn cùng các đồng chí thường vụ Đảng ủy,HĐND,UBND,UBMTTQ thị trấn Triệu Sơn và đại diện cán bộ Nhân dân tổ dân phố Tân Thanh. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch, các đại biểu đến dự .đều giữ khoảng cách và thực hiện nguyên tắc 5 k

Đăng lúc 8 ngày trước · 8 lượt xem

Hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2021

Thực hiện Luật Phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021, Kế hoạch số 5628 /KH-UBND ngày 12/10/2021 của UBND huyện Triệu Sơn về việc hưởng ứng “Ngày pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” năm 2021 trên địa bàn huyện Triệu Sơn

Đăng lúc 20 ngày trước · 27 lượt xem

Thi Trấn Triệu Sơn : 26 hộ dân và công ty máy may thị trấn Triệu Sơn kết thúc thời gian phong tỏa .

Ngày 3/11/2021, Ủy ban nhân dân (UBND) Huyện Triệu Sơn đã có quyết định kết thúc thời gian phong tỏa phòng, chống dịch Covid-19 đối với 02 khu vực là Tổ dân phố 1 và công ty máy may –thị trấn Triệu Sơn..

Đăng lúc 23 ngày trước · 23 lượt xem

THỊ TRẤN TRIÊU SƠN THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC CÁC BIỆN PHÁP CẤP BÁCH, QUYẾT LIỆT PHÒNG, CHỐNG DỊCH

Ngay sau khi nhận được thông báo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa về trường hợp nam công dân ở phố Tổ dân phố 1, thị trấn Triệu Sơn dương tính với SARS-CoV-2, thực hiện sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 huyện Triệu Sơn, Ban Chỉ đạo thị trấn Triệu Sơn đã triển khai ngay và thực hiện nghiêm túc các biện pháp cấp bách, quyết liệt phòng, chống dịch.

Đăng lúc 1 tháng trước · 48 lượt xem

Thị trấn Triệu Sơn chuẩn bị các điều kiện để tổ chức tiên phòng vacxin Covid-19

Thực hiện nội dung Kế hoạch số 183 của UBND tỉnh Thanh Hóa về việc triển khai tiêm vacxin Covid-19 trên địa bàn tỉnh; Kế hoạch số 4683 của Sở y tế về việc triển khai chiến dịch tiêm vacxin phòng Covid-19 đợt 11/2021, UBND huyện đã ban hành hành Kế hoạch số 5843 về triển khai tiêm vacxin phòng Covid-19 đợt 11 trên địa bàn huyện.

Đăng lúc 1 tháng trước · 21 lượt xem

Thị trấn Triệu Sơn thực hiện test nhanh tầm soát Covid-19 cho nhân dân

Liên quan đến ca bệnh dương tính với Sars-Cov-2 tại khu phố 1, thị trấn Triệu sơn, đến 12h00 phút ngày 20/10/2021, trên địa bàn huyện đã có 8 công dân có kết quả xét nghiệm dương tính với Sars-Cov-2.

Đăng lúc 1 tháng trước · 23 lượt xem

Trung tâm học tập cộng đồng thị trấn Triệu Sơn tổ chức khai giảng năm học 2021-2022.

Kết quả hoạt động đã khẳng định vai trò của TTHTCĐ thị trấn Triệu Sơn đã góp phần nâng cao dân trí, bồi dưỡng nhân lực, xây dựng đô văn minh , công dân kiểu mẫu, phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất, tinh thần, xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng đô thị văn minh, công dân thân thiện, xây dựng thị trấn Triệu Sơn đạt chuẩn xã hội học tập trên địa bàn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 39 lượt xem

Phụ nữ Thị Trấn Triệu Sơn ra quân tổng vệ sinh môi trường

Sáng ngày 3/10, Hội LHPN thị trấn Triệu Sơn tổ chức phát động và ra quân tổng vệ sinh môi trường trên toàn Hội. Hàng trăm hội viên trên khắp các cơ sở hội đã đồng loạt ra quân dọn dẹp khu dân cư mình sinh sống. Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chuỗi hoạt của Hội. Phát động phong trào xây dựng Đô thị văn minh,công dân thân thiên và nghĩa tình ,và công trình chào đón huyện Triệu Sơn về đích nông thôn mới cuối năm 2021

Đăng lúc 1 tháng trước · 36 lượt xem

Hội LHPN thị trấn Triệu Sơn - CLB nữ tiểu thương:thị trấn Triệu Sơn Tổ chức chương trình “Bữa cơm-ân tình” cùng khung trực và công dân trong khu cách ly tập trung phòng dịch covid-19 của huyện.

Hưởng ứng chương trình “Bữa cơm ấm lòng người khu cách ly” của Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện phát động, và nhằm chia sẻ yêu thương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Sáng ngày 21/8/2021, Hội LHPN thị trấn Triệu Sơn – CLB nữ tiểu thương Tổ chức chương trình “Bữa cơm-ân tình” cùng khung trực và công dân trong khu cách ly phòng dịch covid-19 của huyện.

Đăng lúc 3 tháng trước · 51 lượt xem

Cán bô,đoàn viên Công đoàn UBND thị trấn Triệu Sơn tặng quà 300 xuất cơm cho người dân khu cách tập trung của Huyện

Sáng ngày 16/8/2021 Cán bộ đoàn viên Công đoàn UBND thị trấn Triệu Sơn với chương trình "Bữa cơm 0 đồng" do Cán bộ ,đoàn viên Công đoàn UBND thị trấn Triệu Sơn thực hiện đã tổ chức chương trình "San sẻ yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch" tại địa bàn thị trấn Triệu Sơn.

Đăng lúc 3 tháng trước · 64 lượt xem