Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
272439
I. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

I. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

1. Các tổ chức tiền thân của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

I. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM

1. Các tổ chức tiền thân của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Đăng lúc 1 ngày trước · 0 lượt xem

Tập đoàn Sao Mai trao quà Tết cho các gia đình hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn

Chuẩn bị đón Xuân Giáp Thìn năm 2024, ngày 05/02/2024 Tập đoàn Sao Mai đã phối hợp với UBMTTQ thị trấn, tổ chức trào quà Tết cho các gia đình hộ nghèo, hộ khó khăn, trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn.

Đăng lúc 22 ngày trước · 0 lượt xem
Đăng lúc 26 ngày trước · 0 lượt xem

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP QUA CÁC CUỘC THI VIẾT THƯ QUỐC TẾ UPU

I. Những câu hỏi chung về cuộc thi và cách thức gửi bức thư dự thi.

Đăng lúc 26 ngày trước · 0 lượt xem

QUY ĐỊNH VỀ XỬ LÝ THỰC PHẨM KHÔNG ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM

Điều 55, Luật ATTP năm 2010 quy định về thu hồi và xử lý đối với thực phâm không bảo đảm an toàn, như sau:

Đăng lúc 28 ngày trước · 0 lượt xem

ĐẢM BẢO CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TRƯỚC, TRONG VÀ SAU TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Thực hiện Kế hoạch số 50/KH-UBND ngày 11/01/2024 của UBND huyện Triệu Sơn về đảm bảo công tác vệ sinh môi trường trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. UBND thị trấn Triệu Sơn xây dựng kế hoạch số 63 /KH-UBND ngày 23/01/2024 về đảm bảo công tác vệ sinh môi trường trước, trong và sau Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn cụ thể như sau:

Đăng lúc 29 ngày trước · 0 lượt xem

Bài tuyên truyền về phòng chống cháy nổ trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Trong những năm gần đây, tình hình cháy nổ trên phạm vi cả nước có chiều hướng gia tăng và diễn ra hết sức phức tạp. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến các vụ cháy nổ là do sự thiếu ý thức cảnh giác của người dân trong công tác phòng chống cháy nổ. Đặc biệt, tại các khu nhà chung cư, khu vực đông dân cư, các khu nhà cho thuê trọ, khu vực chợ, các cơ sở kinh doanh với nhu cầu sử dụng điện, chất đốt cao dẫn đến tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ do chập điện và chất đốt là rất lớn. Trong đó, cháy nổ do chập điện, sử dụng gas, chất đốt không an toàn, thiếu thiết bị an toàn phòng cháy chữa cháy được coi là những nguyên nhân hàng đầu.

Đăng lúc 29 ngày trước · 0 lượt xem

THĂM TẶNG QUÀ TẾT CHO GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG TẠI THI TRẤN TRIÊU SƠN

Nhân dịp chuẩn bị đón tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Sáng ngày 29/1, đồng chí Lê Kim Chất - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Lê Thị Sen, UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Triệu Sơn đã đến thăm, tặng quà cho nguyên các đồng chí là lãnh đạo UBND huyện Triệu Sơn đã nghỉ hưu, và tặng quà cho các đ/c thương bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công với cách mạng và kiểm tra tình hình sản xuất, đời sống Nhân dân thị trấn Triệu Sơn

Đăng lúc 29 ngày trước · 0 lượt xem

Tăng cường các biện pháp chăm sóc và chống rét cho gia súc, gia cầm

Trong thời gian này thời tiết chuyển mùa với những biến đổi bất thường, sự chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm lớn nên đàn vật nuôi chưa thực sự thích nghi với điều kiện thời tiết thay đổi, ăn kém, sức đề kháng giảm sút. Những ngày qua, do ảnh hưởng của không khí lạnh cường độ mạnh, toàn miền Bắc đã xảy ra rét đậm, rét hại, ảnh hưởng đến sức khỏe của người dân và công tác chăn nuôi gia súc, gia cầm.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN ĐẢM BẢO CÔNG TÁC VỆ SINH MÔI TRƯỜNG, XÂY DỰNG THỊ TRẤN ĐẠT CHUẨN ĐÔ THỊ VĂN MINH

Vệ sinh môi trường thực sự cần thiết trong cuộc sống của mỗi người dân. Có một môi trường sống lành mạnh là điều ai cũng hướng tới. Vì vậy, việc đảm bảo vệ sinh môi trường chính là đảm bảo có một cuộc sống khoẻ manh, bảo vệ môi trường chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta, đây cũng là nghĩa vụ, trách nhiệm của mọi tổ chức, mỗi gia đình và của mỗi người dân.

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem