Khởi động Tháng thanh niên, quyết tâm phòng chống dịch Covid - 19

Sáng21 /3, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị Trấn Triệu Sơn đã tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2020 và Ngày chủ nhật xanh lần thứ 135. Do tình hình dịch bệnh COVID - 19, Đoàn TNCS. Hồ Chí Minh Thị Trấn Triệu Sơn không tổ chức Lễ ra quân Tháng thanh niên năm 2020 mà bắt tay ngay vào những công trình, phần việc cụ thể.

Khởi động Tháng thanh niên, quyết tâm phòng chống dịch Covid - 19

Đăng lúc 7 ngày trước · 27 lượt xem

Đảm bảo vệ sinh ATTP, góp phần phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19

Để góp phần phòng chống hiệu quả dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 chúng ta cần thực hiện đầy đủ các khuyến cáo của Bộ Y tế. chú trọng bổ sung dinh dưỡng.

Đăng lúc 12 ngày trước · 32 lượt xem

Phụ nữ Thị Trấn Triệu Sơn học tập và làm theo Bác

Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội Phụ nữ thị trấn Triệu Sơn đã cụ thể hóa thành các phong trào, hoạt động thiết thực, tạo hiệu quả rõ nét; nổi bật nhất là phong trào làm kinh tế giỏi, tiết kiệm, đoàn kết giúp nhau xóa nghèo, làm giàu chính đáng

Đăng lúc 26 ngày trước · 36 lượt xem

Các trường học trên trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn chuẩn bị các điều kiện cho học sinh trở lại trường.

Trong đó có việc tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm và đầy đủ các nội dung của Công văn của Sở GD&ĐT và của Phòng giáo dục đào tạo Huyện triển khai thực hiện Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/1/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, chú trọng các nội dung:

Đăng lúc 1 tháng trước · 39 lượt xem

BCĐ phòng chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do virus Corona Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức chương trình truyền thông và phát xà phòng rửa tay miễn phí.

Ngày 12/2/2020, BCĐ phòng chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do virus Corona của Thị trấn Triệu Sơn đã chỉ đạo Đoàn thanh niên của Thị Trấn tổ chức chương trình truyền thông và cấp xà phòng rửa tay miễn phí cho nhân dân của 14 khu phố và các thôn trên địa bàn thị trấn. Về dự chương trình truyền thông có đồng chí Nguyễn Văn Mỳ, Chủ tịch UBND Thị Trấn, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, thành viên BCĐ của Thị Trấn Triệu Sơn.

Đăng lúc 1 tháng trước · 68 lượt xem

Thị Trấn Triệu Sơn: triển khai công tác phòng, chống dịch bệnh Corona

Thực hiện Công văn số 148/UBND-YT ngày 28/01/2020 của UBND huyện Triệu Sơn về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Co rona gây ra và Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Corora, thị trấn Triệu Sơn đã triển khai công tác phòng, chống loại dịch bệnh nguy hiểm này.

Đăng lúc 2 tháng trước · 83 lượt xem

Thị Trấn Triệu Sơn ,tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi nhân dịp xuân mới Canh Tý 2020.

Sáng ngày 28/01/2020, Đảng ủy – HĐND – UBND- UBMTTQ – Hội người Cao tuổi Thị Trấn Triệu Sơnlong trọng tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ 70 tuổi đến 100 tuổi nhân dịp xuân mới Canh Tý 2020.

Đăng lúc 2 tháng trước · 53 lượt xem
Đăng lúc 2 tháng trước · 56 lượt xem

Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ

Sáng ngày 20/12, Đảng Uỷ -HĐND- UBND- UBMTTQ Việt Nam thị trấn Triệu Sơn đã tổ chức Lễ đón nhận và an táng hài cốt liệt sỹ Trần Phú Xem. Về dự có đồng chí Hà Trọng Đại-Phó Bí Thư Đảng Uỷ, Nguyễn Văn Mỳ -PBT - Chủ tịch UBND Thị Trấn Triệu Sơn, , Các đ/c lãnh đạo TTHĐND-UBND UBMTTQ, Ban chỉ huy Quân sự thị trấn Triệu Sơn; , các ban, ngành, đoàn thể thị trấn Triệu Sơn cùng gia đình họ tộc của liệt sỹ cùng toàn thể nhân dân .

Đăng lúc 3 tháng trước · 117 lượt xem

Các đồng chí lãnh đạo Đảng,chính quyền,Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thị Trấn Triệu Sơn chúc mừng Giáng sinh tại xứ đạo Hà Nhuận

- Chiều 18/12, tại giáo xứ Hà Nhuân, các Đ/c Hà Quang Hân UVBTV HU-Bí thư Đảng Bộ -CTHĐND Thị Trấn Triệu Sơn, Nguyễn Văn Mỳ PBT-CTUBND ,Nghiêm Hoài An CTUBMTTQ Việt Nam Thị Trấn Triệu Sơn , cùng đ/c lãnh đạo là TTHĐND ,UBND, thị trấn Triệu Sơn đã đến thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh 2019 tại Gíao xứ Hà Nhuận..

Đăng lúc 3 tháng trước · 105 lượt xem