Để có thêm nguồn lực hỗ trợ cho đơn vị thị trấn Triệu Sơn xây dựng Đô thị văn minh,thị trấn kiểu mẫu vào năm2022- 2024, đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ cho các Tổ dân phố của hai đơn vị Minh Châu và Minh Dân sáp nhập vào thị trấn Triệu Sơn,thực hiện cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh,thị trấn kiểu mẫu vào năm 2024". Mới đây, Ban vận động "Xây dựng đô thị năm minh, thị trấn kiểu mẫu" thị trấn Triệu Sơn đã kêu gọi gửi các cơ quan, phòng, ban, đoàn thể ; Các đơn vị hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang; Công ty, doanh nghiệp, HTX và các nhà hảo tâm; Cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị tại các tổ dân phố, thị trấn Triệu Sơn và toàn thể cán bộ, CNVC lao động và nhân dân trên địa bàn 14 tổ dân phố.

Tin tức sự kiện

Vận động ủng hộ " Xây dựng đô thị văn minh" “ thị trấn... Vận động ủng hộ " Xây dựng đô thị văn minh" “ thị trấn kiểu mẫu” thị trấn Triệu Sơn giai đoạn 2022-2024
THÔNG BÁO: Về việc truy xuất nguồn gốc thực phẩmTHÔNG BÁO: Về việc truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Hội Nông dân thị trấn Triệu Sơn phối hợp tổ chức tập huấn... Hội Nông dân thị trấn Triệu Sơn phối hợp tổ chức tập huấn về phân loại rác thải tại nguồn cho các hộ gia đình ở các tổ dân phố..
Các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Các biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
TUYÊN TRUYỀN VỀ CHỢ ATTP TUYÊN TRUYỀN VỀ CHỢ ATTP
Thị trấn Triệu Sơn: tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng...Thị trấn Triệu Sơn: tham quan, học tập kinh nghiệm xây dựng mô hình đô thị văn minh, xây dựng thị trấn kiểu mẫu và một số mô hình vườn mẫu,nhà mẫu.
Bài tuyên truyền về xây dựng đô thị văn minhBài tuyên truyền về xây dựng đô thị văn minh
Thị trấn Triệu Sơn tổ chức lễ phát động xây dựng thị trấn...Thị trấn Triệu Sơn tổ chức lễ phát động xây dựng thị trấn đạt chuẩn đô thị văn minh hướng tới xây dựng trị trấn kiểu mẫu giai đoạn 2022- 2024.

Tin Kinh tế - Chính trị

An ninh - Quốc phòng

Thị Trấn Triệu Sơn : Gặp mặt thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022

Chiều ngày 15/2/2022, Thị Trấn Triệu Sơn đã tổ chức gặp mặt 05 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hùng Vương- UVBTVHU- Bí thư Đảng bộ ; đồng chí Hà Trọng Đại Phó bí thư Đảng ủy – đồng chí Phạm Văn Thường –Huyện ủy viên -Phó bí thư Đảng ủy -CTUBND; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, các thanh niên và gia đình thanh niên nhập ngũ năm 2022, đã trao quà cho các nam thanh niên lên đường nhập ngũ.