Thực hiện Kế hoạch tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ thị trấn Triệu Sơn nhiệm kỳ 2020-2022, Đảng ủy thị trấn triệu sơn đã chỉ đạo 26/26 chi bộ thuộc Đảng thị trấn Triệu Sơn tiến hành Đại hội hoàn thành đúng theo kế hoạch từ mùng 10 đến 25/02/2020 tiến tới Đại hội Đảng bộ thị trấn Triệu Sơn lần thứ VIII nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Tin tức sự kiện

Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn hoàn thành công tác đại hội... Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn hoàn thành công tác đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022
Các trường học trên trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn chuẩn...Các trường học trên trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn chuẩn bị các điều kiện cho học sinh trở lại trường.
Chi bộ Công an Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ...Chi bộ Công an Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022.
BCĐ phòng chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do virus...BCĐ phòng chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do virus Corona Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức chương trình truyền thông và phát xà phòng rửa tay miễn phí.
Thị Trấn Triệu Sơn chuẩn bị tốt cho công tác giao nhận quân...Thị Trấn Triệu Sơn chuẩn bị tốt cho công tác giao nhận quân năm 2020
Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn Trao tặng huy hiệu Đảng đợt...Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020 và Tổ chức Hội nghị Học tập và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2020 .
Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020
UBND Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức hội nghị đầu xuân Canh Tý...UBND Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức hội nghị đầu xuân Canh Tý 2020

Tin Kinh tế - Chính trị

UBND Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức hội nghị đầu xuân Canh Tý 2020

Trong khí thế thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm mới mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý, Ngày 04/01/2020 (Tức ngày 12 tháng giêng năm Canh Tý), tại hội trường UBND thị trấn Triệu Sơn , Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Triệu Sơn tổ chức Hội nghị đầu xuân Canh Tý năm 2020.và Triển khai Dự thảo chương trình hành động Thực hiện nghị quyết của HĐND Huyện,Kế hoạch hành động của UBND Huyện,Nghị Quyết của Đảng bộ,HĐND thị trấn Triệu Sơn và nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ,quốc phòng an ninh năm 2020.

Tin văn hóa - xã hội

Trong đó có việc tiếp tục triển khai thực hiện nghiêm và đầy đủ các nội dung của Công văn của Sở GD&ĐT và của Phòng giáo dục đào tạo Huyện triển khai thực hiện Chỉ thị số 06/CT-TTg ngày 31/1/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, chú trọng các nội dung: