Thị Trấn Triệu Sơn : Gặp mặt thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022

Chiều ngày 15/2/2022, Thị Trấn Triệu Sơn đã tổ chức gặp mặt 05 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hùng Vương- UVBTVHU- Bí thư Đảng bộ ; đồng chí Hà Trọng Đại Phó bí thư Đảng ủy – đồng chí Phạm Văn Thường –Huyện ủy viên -Phó bí thư Đảng ủy -CTUBND; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, các thanh niên và gia đình thanh niên nhập ngũ năm 2022, đã trao quà cho các nam thanh niên lên đường nhập ngũ.

Đăng lúc 3 tháng trước · 54 lượt xem

Thị Trấn Triệu Sơn tổng kết nhiệm vụ Công tác chính quyền, Quân sự quốc phòng - An ninh năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Ngày 20/12/2021, thị trấn Triệu Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết Công tác Chính quyền, Quân sự, Quốc phòng - An ninh năm 2021, phương hướng, nhiệm vụ năm 2022; triển khai kế hoạch Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự trong dịp Lễ Nô en,Tết dương lịch và tết nguyên đán Nhâm Dần 2022.Các đ/c Nguyễn Hùng Vương UVBTVHU-Bí thư Đảng bộ thị trấn Triệu Sơn Trung tá Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự Huyện Nguyễn Khắc Hùng dự và chỉ đạo.

Đăng lúc 5 tháng trước · 78 lượt xem

Thị Trấn Triệu Sơn khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự

Nhằm tuyển chọn những thanh niên có đủ điều kiện để thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022, sáng ngày 21-11-2021 Hội đồng NVQS thị trấn Triệu Sơn tổ chức khám sơ tuyển NVQS đối với Thanh niên trong độ tuổi.

Đăng lúc 6 tháng trước · 105 lượt xem

Thị trấn Triệu Sơn tổ chức triển khai công tác tuyển quân năm 2022.

Chiều ngày 25/10/2021, UBND, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị trấn Triệu Sơn tổ chức hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, đón nhận quân nhân xuất ngũ năm 2021, triển khai công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022.

Đăng lúc 7 tháng trước · 111 lượt xem

Thị Trấn Triệu Sơn : Gặp mặt thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021

Sáng 23/2/2021, Thị Trấn Triệu Sơn đã tổ chức gặp mặt 08 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2021. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hùng Vương- UVBTVHU- Bí thư Đảng bộ ; đồng chí Hà Trọng Đại Phó bí thư Đảng ủy – đồng chí Nguyễn Văn Mỳ -Phó bí thư Đảng ủy -CTUBND; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, các thanh niên và gia đình thanh niên nhập ngũ năm 2021.Về dự có đ/c Lê Thị Độ -Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ Huyện Triệu Sơn đã trao quà cho các nam thanh niên lên đường nhập ngũ.

Đăng lúc 1 năm trước · 184 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 199 lượt xem

Thị Trấn Triệu Sơn tổng kết nhiệm vụ Quân sự, quốc phòng - An ninh năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021

Ngày 21/12/2020, thị trấn Triệu Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ Quân sự, Quốc phòng - An ninh năm 2020, phương hướng, nhiệm vụ năm 2021; triển khai kế hoạch Cao điểm tấn công trấn áp tội phạm bảo đảm an ninh trật tự Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và tết nguyên đán Tân Sửu 2021.Các đ/c Nguyễn Hùng Vương UVBTVHU-Bí thư Đảng bộ thị trấn Triệu Sơn Trung tá Tống Văn Kỉnh, Phó trưởng Công an huyện dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Đăng lúc 1 năm trước · 209 lượt xem

Thị Trấn Triệu Sơn Khám so tuyển nghĩa vụ quân sự 2021

Thực hiện công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2021, sáng ngày 12/11/ 2020, Thị Trấn Triệu Sơn đã tổ chức Khai mạc khám sơ tuyển nghĩa vụ quân sự tại hội trường UBND thị trấn và tổ chức khám sơ tuyển tại Trạm Y tế thị trấn Triệu Sơn.

Đăng lúc 1 năm trước · 242 lượt xem

Lực lượng Công an thị trấn Triệu Sơn trong khi làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo ANTT đã phát hiện, bắt giữ đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Thực hiện kế hoạch Cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm bảo vệ các sự kiện lớn diễn ra trên địa bàn huyện năm 2020 do Công an huyện Triệu Sơn phát động.

Đăng lúc 1 năm trước · 326 lượt xem

Thị Trấn Triệu Sơn chuẩn bị tốt cho công tác giao nhận quân năm 2020

Xác định công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ là một trong những nhiệm vụ chính trị trọng tâm hàng năm, những năm qua, cấp ủy, chính quyền thị trấn Triệu Sơn đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, có nhiều cách làm sáng tạo, hiệu quả để hoàn thành tốt công tác này.

Đăng lúc 2 năm trước · 495 lượt xem