BÀI TUYÊN TRUYỀN VSATTP TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Kính thưa: Toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị trấn!

BÀI TUYÊN TRUYỀN VSATTP TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Kính thưa: Toàn thể cán bộ và nhân dân trên địa bàn thị trấn!

Đăng lúc 1 tháng trước · 0 lượt xem

Đảm bảo an toàn thực phẩm dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Tết Nguyên đán là thời điểm nhu cầu tiêu thụ các loại thực phẩm tăng cao; trong đó, thị trường các loại thực phẩm bao gói sẵn như bánh kẹo, các sản phẩm chế biến sẵn từ động vật dự kiến sẽ hết sức nhộn nhịp, sôi động, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, xuất xứ.

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Tuyên truyền ATTP tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Vậy để đảm bảo sức khỏe cộng đồng hãy thực hiện đúng các khuyến cáo về lựa chọn, sử dụng thực phẩm an toàn, không sử dụng thực phẩm không có nhãn mác hoặc thực phẩm của các hàng bán rong

Đăng lúc 2 tháng trước · 0 lượt xem

Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh ATTP của Tỉnh kiểm tra tại huyện Triệu Sơn.

Sáng ngày 21/11/2023, Đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh ATTP của Tỉnh, do đồng chí Nguyễn Đình Tú, Phó Chánh Văn phòng Điều phối NTM tỉnh làm trưởng đoàn đã về kiểm tra tại huyện Triệu Sơn. Tiếp và làm việc với đoàn ở huyện có đồng chí Lê Phú Quốc, Huyện ủy viên; phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BCĐ về VS ATTP huyện, thị trấn Triệu Sơn và xã Đồng Tiến

Đăng lúc 3 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN MỘT SỐ QUY ĐỊNH VỀ THANH TRA, KIỂM TRA AN TOÀN THỰC PHẨM TRONG LUẬT AN TOÀN THỰC PHẰM

Kính thưa các đồng chí cán bộ Đảng viên cùng nhân dân Thưa quý vị và các bạn! Ngày 17 tháng 6 năm 2010 Quốc hội ban hành Luật an toàn thực phảm số 55/2010/QH12. Trong Luật có quy định về công tác thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm như sau:

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN ẢNH HƯỞNG CỦA NHIỆT ĐỘ CHẾ BIẾN NÓNG TỚI CÁC THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG CỦA THỨC ĂN

Kính thưa các đồng chí cán bộ Đảng viên cùng nhân dân trong toàn thị trấn Triệu Sơn! Thưa quý vị và các bạn! Các thực phẩm thường phải qua quá trình chế biến, nấu nướng nhất định mới có thể ăn được. Trong quá trình chế biến nóng các chất dinh dưỡng chịu những biến đổi lý hóa một cách đa dạng.

BÀI TUYÊN TRUYỀN MỘT SỐ ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ AN TOÀN THỰC PHẨM

Kính thưa các đồng chí cán bộ Đảng viên cùng nhân dân thị trấn Triệu Sơn! Thưa quý vị và các bạn!

Đảm bảo thức đường phố

TĂNG CƯỜNG QUẢN LÝ AN TOÀN THỰC PHẨM ĐỐI VỚI THỨC ĂN ĐƯỜNG PHỐ Thức ăn đường phố từ lâu đã là một nhu cầu của người dân đô thị. Đôi khi, thức ăn đường phố còn là nét văn hóa ẩm thực đặc trưng của mỗi vùng miền, mỗi quốc gia. Bên cạnh sự thuận tiện, thức ăn đường phố cũng tiểm ẩn nhiều nguy cơ mất an toàn thực phẩm (ATTP).

Đăng lúc 4 tháng trước · 0 lượt xem

Thẩm định đơn vị an toàn thực phẩm nâng cao của tỉnh

Sáng 9/12/2022, Tổ thẩm định xã, phường, thị trấn an toàn thực phẩm (ATTP) tỉnh do Quyền Chánh Văn phòng Điều phối về vệ sinh ATTP tỉnh Hà Văn Giáp làm tổ trưởng đã thẩm định hồ sơ và đánh giá chấm điểm cụ thể mức độ đạt từng tiêu chí thị trấn ATTP nâng cao tại thị trấn Triệu Sơn, huyện Triệu Sơn.

Đăng lúc 1 năm trước · 0 lượt xem