Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
272439

Thị Trấn Triệu Sơn ban hành Kế hoạch số 38/KH-UBND ngày 17 tháng 4 năm 2019 về Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019”

Ngày 26/04/2019 15:33:48

Ngày 26/4/2019, UBND Thị Trấn Triệu Sơn ban hành Kế hoạch số 38/KH-UBND ngày 17 tháng 4 năm 2019 về Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019” của Thị Trấn Triệu Sơn..

Mục tiêu của Kế hoạch nhằm tăng cường công tác giáo dục, truyền thông, thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm (ATTP). Đề cao vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về ATTP. Đồng thời đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt tại các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, các quán ăn đường phố. Tăng cường vai trò giám sát của các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và người tiêu dùng đối với việc thực thi pháp luật về ATTP của các cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Qua đó giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn.
Thời gian triển khai tháng hành động từ ngày 17/4 đến ngày 15/5/2019 trên địa bàn Thị Trấn Triệu Sơn. .
Trong “Tháng hành động” sẽ tập trung đẩy mạnh chiến dịch truyền thông và thanh tra, kiểm tra ATTP. Công tác thanh tra, kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào những vấn đề tồn tại trong quản lý, những vi phạm về bảo đảm ATTP trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Trong quá trình thanh tra, kiểm tra kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức, pháp luật về ATTP, nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng trong công tác bảo đảm ATTP.
IMG_1556262001323_1556267267652.jpg

IMG_1556262001081_1556267274693.jpg

Tin và ảnh ; Nguyễn Thị Hoa –Công chức Văn hóa-xã hội





 

Thị Trấn Triệu Sơn ban hành Kế hoạch số 38/KH-UBND ngày 17 tháng 4 năm 2019 về Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019”

Đăng lúc: 26/04/2019 15:33:48 (GMT+7)

Ngày 26/4/2019, UBND Thị Trấn Triệu Sơn ban hành Kế hoạch số 38/KH-UBND ngày 17 tháng 4 năm 2019 về Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2019” của Thị Trấn Triệu Sơn..

Mục tiêu của Kế hoạch nhằm tăng cường công tác giáo dục, truyền thông, thông tin chính xác, kịp thời, toàn diện, có trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm (ATTP). Đề cao vai trò, trách nhiệm của các doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về ATTP. Đồng thời đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm ATTP tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, đặc biệt tại các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ, các quán ăn đường phố. Tăng cường vai trò giám sát của các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và người tiêu dùng đối với việc thực thi pháp luật về ATTP của các cá nhân, cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Qua đó giảm thiểu ngộ độc do tiêu dùng thực phẩm không an toàn.
Thời gian triển khai tháng hành động từ ngày 17/4 đến ngày 15/5/2019 trên địa bàn Thị Trấn Triệu Sơn. .
Trong “Tháng hành động” sẽ tập trung đẩy mạnh chiến dịch truyền thông và thanh tra, kiểm tra ATTP. Công tác thanh tra, kiểm tra có trọng tâm, trọng điểm, tập trung vào những vấn đề tồn tại trong quản lý, những vi phạm về bảo đảm ATTP trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Trong quá trình thanh tra, kiểm tra kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức, pháp luật về ATTP, nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng trong công tác bảo đảm ATTP.
IMG_1556262001323_1556267267652.jpg

IMG_1556262001081_1556267274693.jpg

Tin và ảnh ; Nguyễn Thị Hoa –Công chức Văn hóa-xã hội