Tin tức sự kiện

THÔNG BÁO Hướng dẫn biện pháp kỹ thuật chăm sóc, phòng trừ...THÔNG BÁO Hướng dẫn biện pháp kỹ thuật chăm sóc, phòng trừ sâu, bệnh hại lúa sau cấy vụ mùa 2022
Tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (...Tuyên truyền kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/7/1947 - 27/7/2022 )
Để chống nóng cho đàn vật nuôi bà con cần áp dụng tốt một...Để chống nóng cho đàn vật nuôi bà con cần áp dụng tốt một số biện pháp kỹ thuật sau:
Cảnh báo lừa đảo và gửi tiền cho người thân tinh vi qua...Cảnh báo lừa đảo và gửi tiền cho người thân tinh vi qua mạng xã hội Facebook
Công tác sản xuất vụ mùa thị trấn Triệu SơnCông tác sản xuất vụ mùa thị trấn Triệu Sơn
Lịch sử hình thành thị trấn Triệu SơnLịch sử hình thành thị trấn Triệu Sơn
Trường Tiểu học Lê Văn Tám thị trấn Triệu Sơn tổng kết năm...Trường Tiểu học Lê Văn Tám thị trấn Triệu Sơn tổng kết năm học 2021 - 2022
Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc thị trấn Triệu Sơn tổ chức...Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc thị trấn Triệu Sơn tổ chức lễ tổng kết năm học 2021- 2022

Tin văn hóa - xã hội

Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 hàng năm là ngày lễ kỷ niệm quan trọng, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đây là dịp toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ.

An ninh - Quốc phòng

Cảnh báo lừa đảo và gửi tiền cho người thân tinh vi qua mạng xã hội Facebook

- Công an thị trấn Triệu Sơn vừa phát đi cảnh báo về việc một tài khoản Facebook bị hách.Ngày 27/6/2022 đã xảy ra một vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản với số tiền trên 100 triệu đồng mà người bị hại (người bị lừa) là công dân phố Lê Lợi-thị trấn Triệu Sơn, kẻ xấu đã lợi dụng lòng tin của người dân, ứng dụng công nghệ thông tin để hách tài khoản Facebook của con gái, giả danh con gái nhắn tin cho bố mẹ nhờ bố bố mẹ chuyển tiền vào tài khoản của bạn con để con giải quyết việc gấp.