Phố Tân Thanh Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018.

Ngày 20/11/2018 08:06:42

Chiều ngày 18/11/2018 tại Nhà văn hóa Tổ dân phố ,Phố Tân Thanh, toàn thể cán bộ và nhân dân trong tổ dân phố đã long trọng tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết dân tộc năm 2018 và Kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống MTTQVN (18/11/1930 – 18/11/2018), tham dự ngày hội về phía lãnh đạo Thị Trấn Triệu Sơn có Ông Hà Quang Hân.UVBTV Huyện ủy –BT Đảng ủy –CTHĐND Thị Trấn Triệu Sơn.Đ/c Trịnh Ngọc Bích ..., Phó Chủ tịch UBMTTQVN Thị Trấn Triệu Sơn; cùng với các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN Thị Trấn Triệu Sơn, đại diện các cơ quan, ban, ngành đoàn thể , hệ thống chính trị và đông đủ bà con nhân dân Phố Tân Thanh

Tại ngày hội cán bộ và nhân dân Tổ dân phố đã ôn lại truyền thống kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2018) vị trí, vai trò của Mặn trận Tổ quốc trong sự nghiệp cách mạng Việt nam, đồng thời Phố Tân Thanh đã đánh giá sơ kết cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng, đô thị văn minh” năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ nâng cao hiệu quả thực hiện cuộc vận động năm 2019.
Đồng chí , Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Triệu Sơn đã biểu dương và ghi nhận những kết quả đạt được của các phố trong việc thực hiện tốt nội dung của cuộc vận động và mong muốn cán bộ và nhân dân, đảng viên Phố Tân Thanh cùng với chính quyền địa phương cùng nhau phấn đấu đưa Thị Trấn Triệu Sơn đạt chuẩn đô thị văn minh mà nghị quyết của Thị Trấn Triệu Sơn đã đề ra.
Nhân dịp ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018 của Phố Tân Thanh, lãnh đạo Thị Trấn Triệu Sơn đánh giá cao tinh thần đoàn kết của cán bộ và nhân dân Thị Trấn Triệu Sơn trong thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây , đô thị văn minh” năm 2018. Qua đây lãnh đạo Thị Trấn Triệu Sơn cũng đã kịp thời khen thưởng và trao 12 xuất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó và có thành tích suất sắc trong học tập của năm học qua trên địa bàn thị trấn và 18 xuất quà cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các khu phố. Đây là niềm cổ vũ động viên tinh thần cho các em học sinh nói riêng và toàn thể cán bộ, nhân dân thị trấn nói chung và tạo nên niềm tin và khí thế thi đua nâng cao chất lượng cuộc vận động ngày càng tốt hơn.Tại phố Bà Triệu về dự ngày Hội đại đoàn kết có đ /c Phạm Viết Thư PCT –UBND Thị Trấn, đồng chí Nguyễn Đăng Diên CT Hội nan nhân chất độc da cam Thị Trấn Triệu Sơn đã trao tặng hai sổ tiết kiêm cho hai gia đình nạn nhân chất độc da cam đi ô xin Cũng trong ngày 18 /11 Tại phố Lê Lợi các đ/c Lê Thị Độ-PBT Thường Trực Đảng ủy –Đ/c Đỗ Đức Trận –PBTĐU-CTUBND Thị Trấn Triệu Sơn ,Đ/c Nghiêm Hoài An –CTUBMTTQ VN ThỊ Trấn Triệu Sơn ,Đ/c Lê Xuân Trung –PCTHĐND thị trấn cũng đã về dự ngày Hội Đại Đoàn Kết dân tộc ở khu dân cư và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập MTDTTN Việt Nam 18/11/1930-18/11/2018.
a đk 2.jpg

a đk 4.jpg

a đk 6.jpg

a đk 7.jpg

Một số hình ảnh tổ chức ngày hội Đại đoàn dân tộc ở khu dân cư.

Tin và ảnh :Nguyễn Thị Hoa –Công chức Văn Hóa –Xã Hội

Đăng lúc: 20/11/2018 08:06:42 (GMT+7)

a đk 2.jpg

a đk 4.jpg

a đk 6.jpg

a đk 7.jpg

Một số hình ảnh tổ chức ngày hội Đại đoàn dân tộc ở khu dân cư.

Tin và ảnh :Nguyễn Thị Hoa –Công chức Văn Hóa –Xã Hội