Đảng ủy -HĐND-UBND-UBMTTQ Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức dâng hương viếng Tuong dai liệt sỹ Thị Trấn Triệu Sơn

Ngày 01/03/2018 21:24:10

Sáng ngày 14/2 Đảng ủy –Hội đồng nhân dân –Uỷ ban nhân dân –UBMTTQ Thị Trấn Triệu Sơn ,tổ chức lễ dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại nhà bia tưởng niệm của Thị Trấn Triệu Sơn

Nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Tham dự có các đồng chí thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ Thị Trấn Triệu Sơn,trưởng các ban ,nghành ,đoàn thể ,BCHquân sự ,Công an ,các đồng chí Bí Thư ,phố trưởng các phố ,cùng toàn thể cán bộ công chức thuộc UBND.

Tại buổi lễ ,các đồng chí lãnh đạo Thị Trấn đã thắp những nén hương thơm ,đặt vòng hòa tại Đài tưởng niệm .Trong giờ phút mặc niệm ,cán bộ và nhân dân Thị Trấn Triệu Sơn ,kính cẩn ,nghiêm mình tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng đã hy sinh vì nền độc lập tự do cho tổ quốc.

Tin :Mai Hoa –UBND Thị Trấn Triệu Sơn

Đăng lúc: 01/03/2018 21:24:10 (GMT+7)

Tin :Mai Hoa –UBND Thị Trấn Triệu Sơn