Thị Trấn Triệu Sơn: Đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với đại diện nhân dân

Ngày 15/11/2019 14:48:12

Sáng ngày 14/11/2019, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Thị Trấn Triệu Sơn đã tổ chức hội nghị đối thoại giữa lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương với đại diện nhân dân ở các Tổ dân phố trên địa bàn Thị Trấn Triệu Sơn..

Tại hội nghị đối thoại, đại diện UBND Thị Trấn Triệu Sơn đã báo cáo với các đại biểu về tình hình phát triển kinh tế xã hội của Thị Trấn Triệu Sơn 9 tháng đầu năm 2019. Chín tháng qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy Thị Trấn Triệu Sơn, thực hiện Nghị quyết HĐND , UBND Thị Trấn Triệu Sơn đã chủ động phối hợp với Mặt trận và các đoàn thể , các phố tổ chức thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong năm 2019, tiếp tục tăng trưởng, an ninh lương thực được đảm bảo, đến nay đã có nhiều mô hình kinh tế tập trung ,mở rộng liên doanh,liên kết phát triển khá ổn đinh và có thu nhập cao,tạo nhiều việc làm cho người lao động.,Các hoạt động thương mại dịch vụ không ngừng phát triển. Đẩy mạnh công tác xây dựng Đô thị đạt chuẩn văn minh, phát triển ngành nghề dịch vụ. Công tác xây dựng cơ bản đang được các nhà thầu hoàn thiên như:tu sửa lớp học trường THCS,Lập hồ sơ giải phóng mặt bằng khu dân cư Nam Đồng Nẫn ,Phối hợp với UBND huyện đã hoàn chỉnh lập qui hoạch thị trấn . Phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phát triển đều khắp ở các phố, an sinh xã hội được đảm bảo, quốc phòng an ninh được giữ vững.
Tại hội nghị, sau nghi nghe báo cáo, với các ý kiến của các đại biểu đã được lãnh đạo UBND thị trấn Triệu Sơn đã giải trình, tiếp thu các vấn đề đại biểu nêu, tập trung vào một số nội dung là: hệ thống tiêu thoát nước ,hỗ trợ nhà ở người có công, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ gia đình tại tiểu khu 6 và tiểu khu 7,có 7 hộ tại khu cơ khí sông chu.

Phát biểu kết luận tại buổi đối thoại, lãnh đạo thị trấn Triệu Sơn đã đánh giá cao những ý kiến xác thực của đại diện nhân dân, mong muốn nhân dân chia sẻ với lãnh đạo địa phương trong việc giải quyết tồn tại về đất đai từ trước để lại,và một số công việc khác, đồng thời hứa sẽ tìm cách tháo gỡ để đảm bảo lợi ích chính đáng của nhân dân.
received_535635470594741.jpeg

Tin và ảnh .Nguyễn Thị Hoa-UBND Thị Trấn Triệu Sơn.

Đăng lúc: 15/11/2019 14:48:12 (GMT+7)

received_535635470594741.jpeg

Tin và ảnh .Nguyễn Thị Hoa-UBND Thị Trấn Triệu Sơn.