Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Triệu Sơn dự khai giảng năm học mới 2023 – 2024.

Ngày 06/09/2023 08:31:55

Hôm nay, ngày 5.9, cùng với học sinh trên cả nước, học sinh từ bậc học mầm đến trung học cơ sở trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn đã đến trường dự lễ khai giảng năm học mới. Thầy giáo, cô giáo và học sinh thị trấn Triệu Sơn đã sẵn sàng cho một năm học với mục tiêu kiên định, tiếp tục đổi mới, sáng tạo.

z4665756410838_af4e06ffbcae0e88b6ab1778cc2e5f7e.jpg

Sáng 5.9, đồng chí Nguyễn Hùng Vương-UVBTVHU- Bí thư Đảng bộ- Chủ tich Hội đồng nhân dân thị trấn Triệu Sơn đã dự Lễ khai giảng năm học mới tại trường Mầm non Họa My. Đồng chí Trần Xuân Anh –Phó Gíám đốc Trung tâm VHTT huyện, đồng chí Chu Thị Lan- chuyên viên Phòng giáo dục- đào tạo huyện.
Năm học 2022-2023 Trường mầm non Họa My đã đạt được nhiều thành tích suất sắc trong năm học, và được tặng nhiều giấy khen của các cấp như: Tập thể Lao động xuất sắc, cờ thi đua của Liên đoàn lao động tỉnh Thanh Hóa. Năm học 2023-2024 nhà trường đón 350 trẻ từ lớp mầm đến lớp lớn, với cơ sở vật chất phục vụ đảm bảo cho các bé học tập tốt và trí tuê, sức khỏe tốt.
Cũng trong sáng ngày 5.9, đồng chí Phạm Văn Thường - Huyện ủy viên,Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn, dự lễ khai giảng tại trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc, đồng chí Nghiêm Hoài An- Chủ tịch UBMTTQ thị trấn dự lễ khai giảng tại trường mầm non Sơn Ca. đồng chí Hà Trọng Đại – Phó bí thư Trực Đảng dự lễ khai giảng tại trường THCS Tô Vĩnh Diện,đồng chí Phạm Viết Thư –Phó Chủ tịch UBND thị trấn dự lễ khai giảng tại trường mầm non Hoa Sen, đồng chí Phạm Văn Thường –Phó Chủ tịch UBND dự lễ khai giảng tại trường tiểu học Lê Văn Tám, đồng chí Lê Xuân Trung- Phó Chủ tịch HĐND thị trấn dự lễ khai giảng tại trường Tiểu học Kim Đồng, đồng chí Phan Văn Chinh- Bí thư Đoàn TNCSHCM thị trấn dự lễ khai giảng tại trường THCS Triệu Thị Trinh.
Đến dự lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Hùng Vương- UVBTVHU-Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND thị trấn Triệu Sơn đã đánh trống khai trường và phát biểu chào mừng, chúc mừng cô giáo và các bé trường mầm non Họa My bước vào năm học mới với niềm tin mới, thành tích mới.
Tại trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc đồng chí Phạm Văn Thường-Huyện ủy viên-Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND thị trấn đã nhấn mạnh hiếu học là truyền thống rất quý báu và tự hào của quê hương thị trấn Triệu Sơn. Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc cũng như nhiều trường học khác trong huyện nói chung và thị trấn nói riêng đã rất nỗ lực khắc phục khó khăn, thi đua dạy tốt học tốt rất đáng biểu dương. Cần tiếp tục nâng cao công tác dạy và học, góp phần đào tạo nhân tài cho đất nước, công tác giáo dục đào tạo; cần kết hợp dạy văn hóa với dạy đạo đức, giáo dục truyền thống yêu nước. đổi mới công tác giáo dục gắn với chuyển đổi số.Tin và ảnh : Nguyễn Thị Hoa- CCVH-XH
.

Đăng lúc: 06/09/2023 08:31:55 (GMT+7)

z4665756410838_af4e06ffbcae0e88b6ab1778cc2e5f7e.jpg