HĐND thị trấn Triệu Sơn tổ chức kỳ họp thứ tám, chuyên đề bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn, nhiệm kỳ 2021-2026 .

Ngày 07/06/2023 08:15:55

Sáng ngày 06/06/2023, HĐND thị trấn Triệu Sơn khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã tổ chức kỳ họp thứ tám (kỳ họp chuyên đề) bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn, nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Hùng Vương - Ủy viên Ban thường vụ Huyện Uỷ, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn; đồng chí Nghiêm Quốc Mạnh- Huyện ủy viên, Phó Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Tô Tế Qúy, Phó Trưởng Phòng nội vụ huyện; đồng chí Phạm Văn Thường Huyện ủy viên, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn, các ông bà là đại biểu HĐND thị trấn Triệu Sơn khóa VII; Bí thư Chi bộ, Trưởng các tổ dân phố trên địa bàn thị trấn, hiệu trưởng các trường học
z4410919645238_1d72812d8b02ca519f24426d876ad482.jpg
 z4410919664198_44bc94df359d126cfa7cf7d3f8606045.jpg

z4410919679890_d029c83719c28c522f3b93aadabe52dc.jpg
z4410919674799_f5a920fbaee16e03a59118df9624f14e.jpg

Theo đó, kỳ họp thứ tám HĐND thị trấn Triệu Sơn khóa VII, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thực hiện quy trình cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Trịnh Hữu Quân, nguyên Phó CTUBND thị trấn không may bị bệnh hiểm nghèo . Tiếp đó, kỳ họp đã thông qua các tờ trình của UBND thị trấn: giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn đối với ông Phạm Văn Thường, Chủ tịch Hội Nông dân thị trấn Triệu Sơn: Tờ trình về việc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng dự án Sửa chữa, cải tạo nhà lớp học, nhà văn phòng; sân đường nội bộ; cổng tường rào, trường tiểu học Nguyễn Bá Ngọc: Tờ trình về việc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng: Sửa chữa, cải tạo nhà lớp học, bếp ăn; sân vườn, cổng, tường rào trường mầm non Hoa Sen, Tở trình về việc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng dự án; Sân đường nội bộ, sửa chữa nhà lớp học 2 tầng 8 phòng, trường tiểu học Lê Văn Tám: Tờ trình về việc phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng dự án: Nâng cấp mặt đường Nguyễn Trinh Tiếp từ TL 514 đến đường Tô Vĩnh Diện, thị trấn Triệu Sơn.
Các đại biểu HĐND thị trấn đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến thống nhất về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng phiếu kín.
Kết quả ông Phạm Văn Thường trúng cử vào chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn nhiệm kỳ 2021-2026,với tỷ lệ phiếu bầu đạt 88%.
Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị trấn Nguyễn Hùng Vương chúc mừng đồng chí Phạm Văn Thường được HĐND thị trấn Triệu Sơn tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thị trấn nhiệm kỳ 2021-2026. Đồng thời, đồng chí mong rằng: Với vai trò, trọng trách công tác mới, đồng chí Phạm Văn Thường tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, sở trường không ngừng đề cao trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thị trấn Triệu Sơn đã hoàn thành về đích Đô thị văn minh nhưng nhiều tiêu chí vẫn còn thấp, trong cương vị mới đồng chí cần tiếp thu, lắng nghe, học hỏi, sâu sát và nắm bắt cơ sở để thực hiện các Nghị quyết của Đảng ủy thị trấn hiệu quả nhất; cùng với tập thể lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị trấn tập trung lãnh, chỉ đạo, quản lý, điều hành thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đảng ủy, HĐND thị trấn đề ra. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí trong Ban chấp hành, các ông, bà đại biểu HĐND, các đồng chí lãnh đạo qua các thời kỳ tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Phạm Văn Thường có thêm động lực để cống hiến, phục vụ địa phương ngày càng phát triển.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Văn Thường, tân Phó Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của các ông, bà đại biểu HĐND thị trấn; cán bộ, đảng viên và Nhân dân thị trấn; nhận nhiệm vụ vào thời điểm Đảng ủy, Chính quyền và nhân dân thị trấn đã và đang tập trung triển khai thực hiện nội dung Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, với nhiều nhiệm vụ trọng tâm, với trọng trách được giao, đồng chí sẽ tiếp tục kế thừa những thành quả, kinh nghiệm quý báu của các bậc lãnh đạo tiền nhiệm; đem hết khả năng trí tuệ, chung sức, đồng lòng cùng tập thể UBND thị trấn hoàn thành các mục tiêu đề ra; lựa chọn những nhiệm vụ ưu tiên để tập trung giải quyết; tiếp tục đổi mới, tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước và công tác chỉ đạo, điều hành của UBND thị trấn, thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định; phát huy tinh thần đoàn kết, vì lợi ích chung của thị trấn, duy trì và nâng cao các tiêu chí Xây dựng Đô thị văn minh; tiếp tục phấn đấu xây dựng thị trấn kiểu mẫu vào năm 2024.
Để hoàn thành nhiệm vụ đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo huyện; sự giúp đỡ chia sẻ kinh nghiệm của các bậc lãnh đạo, của Đảng ủy; sự đồng hành, hỗ trợ giám sát thường xuyên của HĐND thị trấn, MTTQ và các ban, ngành đoàn thể, các cơ quan đơn vị, đội ngũ cán bộ công chức toàn thị trấn tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chung tay xây dựng hệ thống chính quyền từ thị trấn đến các tổ dân phố ngày càng vững mạnh, hiệu lực, hiệu quả, hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân, đóng góp vào sự phát triển chung của thị trấn và của cả huyện.
Tại kỳ họp đã thông qua Nghị quyết phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn nhiệm kỳ 2021-2026. Và các tờ trình của UBND thị trấn thông qua tại kỳ họp
Sau 1/2 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, khách quan, kỳ họp thứ tám (kỳ họp chuyên đề) Hội đồng nhân dân thị trấn Triệu Sơn nhiệm kỳ 2021- 2026 đã thành công tốt đẹp./.
                                         Tin và ảnh : Nguyễn Thị Hoa – CCVH-XH

Đăng lúc: 07/06/2023 08:15:55 (GMT+7)

z4410919645238_1d72812d8b02ca519f24426d876ad482.jpg
 z4410919664198_44bc94df359d126cfa7cf7d3f8606045.jpg