Thị Trấn Triệu Sơn học tập chuyên đề HỒ CHÍ MINH năm 2018

Ngày 16/03/2018 21:16:08

Thực hiện Công văn số 1335/CV/BTGTU,ngày 05/03/2018 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thanh Hóa về việc tổ chức học tập chuyên đề năm 2018 về tư tưởng ,đạo đức ,phong cách Hồ Chí Minh, Xây dựng phong cách ,tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ ,đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng ,đạo đức,phong cách Hồ Chí Minh .

Ngày 13/3/2018 Đảng ủy Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức hội nghị học tập trực tuyến chuyên đề năm 2018 do Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức với nội dung của chuyên đề năm 2018: Xây dựng phong cách,tác phong của người đứng đầu ,của cán bộ ,đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng ,đạo đức ,phong cách Hồ Chí Minh,đến toàn thể đảng viên trong đảng bộ ,cán bộ,công chức .viên chức ;Uỷ viên UBMTTQ,các tổ chức đoàn thể chính trị xã hội ;Bí thư,phố trưởng các phố trên địa bàn .
Tại hội nghị ,đã được nghe giáo sư ,tiến sỹ Hoàng Chí Bảo chuyên gia cao cấp chính trị chuyên đạt về nội dung chuyên đề năm 2018 về Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ,đảng viên theo tư tưởng ,đạo đức ,phong cách,Hồ Chí Minh,Xây dựng phong cách lãnh đạo của người đứng đầu theo tư tưởng ,đạo đức ,phong cách làm việc ,phong cách lãnh đạo của Hồ Chí Minh.
Xây dựng phong cách làm việc của cán bộ ,đảng viên ,đăc biệt là phong cách ,tác phong của người đứng đầu theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ,là nhiệm vụ quan trọng của toàn Đảng ,toàn dân ,toàn quân ta nhằm xây dựng Đảng ta thật sự trong sạch ,vững mạnh luôn xứng đáng là hiện thân của trí tuệ ,lương tâm và danh dự dân tộc.
AM.jpg
ĐÔ.jpg
PHÔLELOI.jpg
Tin và ảnh: Mai Hoa –UBND Thị Trấn Triệu Sơn