Huyện Uỷ Triệu Sơn công bố Quyết định công tác cán bộ tại Thị Trấn Triệu Sơn.

Ngày 13/08/2020 14:46:34

Sáng ngày 12/8/2020, tại Thị Trấn Triệu Sơn, Huyện ủy Triệu Sơn đã tổ chức công bố Quyết định về việc điều động, luân chuyển cán bộ. Đến dự buổi công bố Quyết định có đồng chí Lê Kim Chất, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy ,có các đ/c Lê Thị Sen –Trưởng ban Tuyên giáo Huyệ ủy, Giám đốc trung tâm chính trị huyện, các đ/c trưởng, phó ban của Huyện ủy Triệu Sơn.

Đồng chí Nghiêm Quốc Mạnh-Phó Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định điều động, luân chuyển đồng chí Nguyễn Hùng Vương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, thôi giữ chức Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 12/8/2020.
IMG-1746 (1).JPG

20200812_101649.jpg

Trước đó tại Thị Trấn Nưa, Huyện ủy Triệu Sơn đã công bố Quyết định điều động đồng chí Hà Quang Hân, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND Thị Trấn Triệu sơn, thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư Đảng bộ, thôi giữ chức Chủ tịch HĐND Thị trấn Triệu Sơn; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng bộ Thị Trấn Nưa, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 12/8/2020.

Phát biểu tại buổi công bố đồng chí Lê Kim Chất , Phó Bí thư Huyện ủy, đề nghị trên cương vị công tác mới các đồng chí Nguyễn Hùng Vương cần tiếp tục phát huy năng lực công tác, tiếp cận công việc mới, chủ động, phối hợp trong công tác lãnh đạo, điều hành hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, kinh tế xã hội xây dựng quê hương Triệu Sơn nói chung, Thị trấn Triệu Sơn nói riêng ngày càng khởi sắc.

Tin và ảnh :Nguyễn Thị Hoa –CCVH-XH

Huyện Uỷ Triệu Sơn công bố Quyết định công tác cán bộ tại Thị Trấn Triệu Sơn.

Đăng lúc: 13/08/2020 14:46:34 (GMT+7)

IMG-1746 (1).JPG

20200812_101649.jpg