Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020 và Tổ chức Hội nghị Học tập và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2020 .

Ngày 07/02/2020 15:38:05

Sáng ngày 07/02, Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 03/02/2020; Tổ chức Hội nghị Học tập và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoài kết dân tộc,xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh theo tư tưởng ,đạo đức ,phong cách Hồ Chí Minh.” Tham dự có Đ/c Hà Quang Hân, UVBTVHU, Bí thư Đảng bộ ;CTHĐND thị trấn Triệu Sơn ; Đ/c Hà Trọng Đạt , Phó Bí thư thường trực Đảng ủy ; Đ/c Nguyễn Văn Mỳ, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn; các Đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thị trấn Triệu Sơn; Trưởng, phó Mặt trận, các đoàn thể thị trấn Triệu Sơn; Cấp ủy các chi bộ trực thuộc, đảng viên được nhận Huy hiệu đợt 03/02/2020 .

84719245_666701697404068_228724132546609152_n.jpg

Dịp này, Đảng ủy thị trấn Triệu Sơn đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70,60,50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng cho 26 đảng viên được nhận Huy hiệu trong đợt 03/02/2020. Thay mặt cho đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng ông Lê Văn Tuấn,ở chi bộ phố giắt, đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đã rất phấn khởi vui mừng thể hiện niềm vinh dự, tự hào khi nhận được phần thưởng cao quý của Đảng, bản thân ông cảm thấy đây là động lực to lớn để ông cùng các đảng viên tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và làm thật tốt nhiệm vụ của người đảng viên.
Các nội dung trên được Đ/c Hà Quang Hân UVBTVHU-Bí thư Đảng Bộ -CTHĐND Thị Trấn Triệu Sơn phân tích lấy dẫn chứng cụ thể về cuộc đời ,sự nghiệp hoạt động cách mạng của Bác,những quan điểm ,tư tưởng ,việc làm của Bác vì dân ,lo cho dân ,để cán bộ ,đảng viên và nhân dân hiểu hơn các nội dung chuyên đề ,đồng thời trình bày chủ trương của Đảng ,nhiệm vụ giải pháp về tăng cường khối đại đoàn kết dân tộc ,xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong giai đoạn hiện nay.
Trên cơ sở đó ,tiếp tục nâng cao chất lương sinh hoạt chi bộ ,đưa nội dung học tập và làm theo Bác trở thành nền nếp,thành công việc thường xuyên nêu cao tính tiên phong gương mẫu của cán bộ Đảng viên ,quyết tâm thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và chuẩn bị cho đại hội Đảng các cấp.Bên cạch đó cần khẩn trưởng xây dựng kế hoạch hành động thực hiên chuyên đề ở các chi bộ ,lựa chọn những vấn đề còn tồn tại ,hạn chế ,bức xức trong nhân dân đẻ tập trung tháo gỡ,đối cá nhân .đặc biệt là người đứng đầu phải liên hệ với công việc để phát huy cái tốt và khắc phụ khuyết điểm.
Đảy mạnh công tác tuyên truyền,phát hiện ,biểu dương khen thưởng ,các mô hình hay,nhân tố mới ,đồng thời uốn nắn những biểu hiện chưa tốt .Tăng cường công tác kiểm tra ,giám sát thường xuyên của cấp ủy ,của ủy ban kiểm tra gắn với việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương.
Và đồng chí nhấn mạnh

Tăng cường công tác nắm tình hình tư tưởng, dư luận xã hội; chủ động tuyên truyền, định hướng dư luận để tạo sự đồng thuận trong nhân dân, không để các phần tử xấu lợi dụng chống phá, xuyên tạc. Tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. .
Phát biểu tại hội nghị, Đ/c, Bí thư Đảng ủy chúc mừng các đảng viên được Huy hiệu Đảng trong đợt 3/2, ghi nhận những công lao đóng góp và sự phấn đấu bền bỉ của các đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc và địa phương, mong các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, có nhiều đóng góp kinh nghiệm trong đời sống cũng như trong công tác, dành tâm sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, Nhà nước và đại phương, là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ noi theo. Để giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong năm 2019, toàn Đảng bộ thị trấn Triệu Sơn tiếp tục đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2020../.
                                                                                                       Tin và ảnh :Nguyễn Thị Hoa :CCVH-XH

Đăng lúc: 07/02/2020 15:38:05 (GMT+7)

84719245_666701697404068_228724132546609152_n.jpg

Và đồng chí nhấn mạnh