Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn: Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018

Ngày 27/07/2018 20:12:43

Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn: Tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018, học tập và thực hiện các Chỉ thị ,Nghị quyết,Kết luận của BCH Trung ương và Ban Thường vụ Tỉnh vụ Thanh hóa; Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm,phương hướng nhiệm vụ cuối năm 2018; công bố phát hành lích sử Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn.

Sáng 10/7, Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2018, sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018. Đồng chí Hồ Trường Sơn UVBTV Huyện Uỷ-Phó CTUBND Huyện, Đồng chí Lê Thanh Hải – Phó trưởng Ban tuyên giáo Huyện Uỷ tới dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn.
Trong dịp lễ trao Huy hiệu Đảng đợt này, Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn vinh dự có 14 đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đặc biệt có 02 đảng viên Đỗ Đức Điện chi bộ phố Lê Lợi được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; đảng viên Nguyễn Thị Bao – đảng viên chi bộ phố Giat được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 12 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng. Xúc động khi được nhận Huy hiệu Đảng, đảng viên Nguyễn Ngọc Tháp, Chi bộ Phố Giat, đại diện cho các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng, đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy vai trò, tinh thần tiền phong gương mẫu người đảng viên, tiếp tục cống hiến trí tuệ góp phần xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch vững mạnh.
Phát biểu chúc mừng các đảng viên được trao tặng danh hiệu cao quý của Đảng, đồng chí Hà Quang Hân -Bí thư Đảng bộ nhấn mạnh: Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình tham gia cách mạng và những cống hiến của các đảng viên dưới ngọn cờ vẻ vang của Đảng. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, đi đầu thực hiện và vận động gia đình, người thân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, quan tâm bồi dưỡng, giáo dục cán bộ trẻ và làm tốt công tác phát triển Đảng, luôn giữ vững phẩm chất kiên trung của người đảng viên thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; tham gia xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
Ngay sau buổi lễ, Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn đã tổ chức sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2018. Theo đó, từ nay đến cuối năm 2018, Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn tiếp tục lãnh đạo công tác xây dựng Đảng, tăng cường công tác tuyên truyền; Nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ theo Chỉ thị số 10 và hướng dẫn số 09 của Trung ương; Lãnh đạo ,chỉ đạo MTTQ thị trấn chuẩn bị tốt các bước quy trình chuẩn bị cho Đại hội MTTQ nhiệm kỳ 2019-2023 Thực hiện nghiêm công tác kiểm tra, giám sát, tăng cường công tác quản lý đảng viên, đẩy mạnh việc thực hiện về xây dựng nếp sống văn hóa-văn minh đô thị, phấn đấu xây dựng phường ngày càng phát triển.Cũng tại hội nghị các đồng chí trong BTVĐảng ủy đã truyền đạt những nội dung các chỉ thị ,NQ,KL của BCHTW và của BTV Tỉnh ủy Thanh Hóa,KH triển khai,quán triệt học tập các CT,NQ,KL,của ĐU Thị Trấn Triệu Sơn,và đã phát hành lịch sử Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn.
ảnh họp đảng bộ 6 t.jpg

277 3.jpg

sơ kết 2.jpg

sơ két 1.jpg