Đảng bộ thị trấn Triệu Sơn: Tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai học tập các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Bộ chính trị, Ban Bí thư TW Đảng khóa XIII.

Ngày 11/07/2022 08:02:00

Sáng ngày 07/7 Đảng bộ thị trấn Triệu Sơn tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 và học tập các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Bộ chính trị, Ban Bí thư TW Đảng khóa XIII.
Dự hội nghị có đồng chí Lê Phú Quốc- UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí đại diện các ban xây dựng Đảng; các đồng chí lãnh đạo thị trấn Triệu Sơn,các đồng chí Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ;Các đồng chí trưởng phó MTTQ,đoàn thể,GĐ,PGĐ Hợp TXDVNN tổng hợp,công chức chuyên môn UBND; Các đồng chí chi ủy viên 26 chi bộ trực thuộc (14 Tổ chi bộ tổ dân phố mời Ban chi ủy) Đảng bộ thị trấn Triệu Sơn đã đánh giá kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.
Theo đó, 6 tháng đầu năm, Ban Thường vụ Đảng uỷ thị trấn Triệu Sơn đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép”, đồng thời lãnh đạo đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm theo chương trình, kế hoạch đã đề ra. Công tác tổ chức học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội XIII của Đảng và các nghị quyết chuyên đề được thực hiện nghiêm túc; kịp thời xây dựng, triển khai các chương trình hành động, các nghị quyết, đề án, kế hoạch thực hiện Nghị quyết đại hội. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị tiếp tục được đẩy mạnh. Công tác tổ chức cán bộ được thực hiện chủ động, kịp thời, hiệu quả đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chính trị của địa phương; Trong lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội duy trì ở mức tăng trưởng khá. Năng suất lúa vụ Chiêm Xuân năm 2022 đạt 66tạ/ha. Tổng sản lượng lương thực đạt 2.517 tấn, giảm 228.9 tấn so với cùng kỳ; Công tác phòng, chống dịch Covid-19 được tập trung chỉ đạo quyết liệt, huy động được cả hệ thống chính trị vào cuộc. Lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, chính sách xã hội, chính sách với người có công tiếp tục được quan tâm; quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được tăng cường và giữ vững.

Thảo luận tại hội nghị, các đại biểu nêu rõ hơn những khó khăn và đề xuất với Đảng ủy những nội dung quan trọng về điều kiện phát triển sản xuất nông nghiệp; xây dựng thị trấn đạt chuẩn Đô thị văn minh, công tác vệ sinh môi trường; Hệ thống tưới tiêu ở các xứ đồng,xây dựng tổ dân phố kiểu mẫu, làm đường giao thông ở các tuyến phố.v.v..

Kết luận hội nghị dồng chí Nguyễn Hùng Vương- UVBTVHU-Bí thư Đảng bộ-CTHĐND thị trấn Triệu Sơn đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm. Đồng chí lưu ý những nội dung thời gian tới: trên cơ sở định hướng của Đảng uỷ, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể, các Chi bộ, các phố căn cứ tình hình thực tế, xây dựng kế hoạch và biện pháp thực hiện cụ thể, vận động cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân ra sức khắc phục mọi khó khăn, nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, quyết tâm hoàn thành xuất sắc, toàn diện các nhiệm vụ năm 2022.

Tiếp đó, Đảng bộ thị trấn Triệu Sơn đã tổ chức quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Bộ chính trị, Ban Bí thư khóa XIII của Đảng.
                                                          Tin Nguyễn Thị Hoa:CCVH-XH

Đăng lúc: 11/07/2022 08:02:00 (GMT+7)

Tin Nguyễn Thị Hoa:CCVH-XH