Chi bộ Công an Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Ngày 21/02/2020 14:49:30

Ngày 20/02/2020, Chi bộ Công an Thi Trấn Triệu Sơn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022 Tham dự đại hội có đ/c Hà Quang Hân, UVBTVHU-Bí thư Đảng Bộ ,CTHĐND Thị Trấn Triệu Sơn, đại diện các ban, ngành, đoàn thể của thị trấn Triệu Sơn và 7 đảng viên chính thức của Chi bộ.

86972042_1052585691806950_4244981491651575808_n.jpg

Một số hình ảnh tại đại hội.

Tại Đại hội, Chi bộ Công an Thị Trấn Triệu Sơn đã báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết đại hội Chi bộ nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023.Ngày 24/12/2019 thực hiên Đề án: Bố trí công an chính quy đảm nhiệm các chức danh Công an xã “trên địa bàn huyện Triệu Sơn được bố trí 09 cán bộ chiến sỹ trong đó có 07 đồng chí Đảng viên gồm một đồng chí trưởng công an 02 đồng chí phó trưởng công an ,khi tiếp nhận nhiệm vụ mới ,toàn thể cán bộ chiến sỹ trong công an thị trấn Triệu Sơn đã nhanh chóng xác định rõ chức năng ,nhiệm vụ ,quyền hạn ,trách nhiệm của minh trước Đảng ủy –UBND và lãnh đạo công an huyện cũng như trước sự ổn định về mặt ANTT của thị trấn Triệu Sơn. Trong nhiệm kỳ qua, Chi bộ Công an thị trấn Triệu Sơn đã tập trung lãnh đạo tổ chức thực hiện, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng luôn được chú trọng, đổi mới nội dung phương thức sinh hoạt phù hợp, nêu cao tinh thần phê bình và tự phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với đẩy mạnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; duy trì, thực hiện tốt cuộc vận động "Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ". Trong công tác giữ gìn trật tự ATXH, nhiệm kỳ qua trên địa bàn và đã nhanh chóng khắc phục khó khăn ,triển khai đầy đủ có hiệu quả các nội dung kế hoạch công tác ,đặc biệt đảm bảo đêm Nô en ,tết nguyên đán năm 2020,không để xảy ra các vụ việc phức tạp gây mất an ninh ,trật tự đảm bảo cho nhân dân vui tết đón xuân an toàn ,lành mạnh .Được cấp ủy chính quyền địa phương và nhân dân thị trấn Triệu Sơn ghi nhận biểu dương..vv... Lực lượng công an Thị Trấn Triệu Sơn đã thực hiện tốt việc quản lý, giáo dục các loại đối tượng chấp hành án treo, chấp hành xong án phạt tù về địa phương cư trú, đối tượng trong diện quản lý nghiệp vụ về hình sự, ma túy. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên luôn được chi bộ quan tâm; công tác phát triển Đảng được đặc biệt chú trọng. Kết quả đánh giá phân loại đảng viên, 100% đảng viên trong chi bộ hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Hà Quang Hân, UVBTVHU-BTĐảng Bộ, Chủ tịch HĐND Thị Trấn Triệu Sơn đã ghi nhận những thành tích mà Chi bộ Công an thị trấn Triệu Sơn đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng chí yêu cầu trong nhiệm kỳ tới, các đồng chí đảng viên trong chi bộ tiếp tục gương mẫu đi đầu, nêu cao trách nhiệm trong mọi lĩnh vực; đoàn kết nội bộ, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, chú trọng tự phê bình và phê bình; tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, đúng với quy chế và điều lệ Đảng, Đại hội đã bầu đồng chí Vũ Thị Lan làm Bí thư Chi bộ Công an thị trấn Triệu Sơn, nhiệm kỳ 2020 – 2022 và đi dự Đại hội đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn nhiệm kỳ 2020-2025./.
                                                          Tin và ảnh :Nguyễn Thị Hoa :Công chức VH-XH.

Chi bộ Công an Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Đăng lúc: 21/02/2020 14:49:30 (GMT+7)

86972042_1052585691806950_4244981491651575808_n.jpg

Một số hình ảnh tại đại hội.

Tin và ảnh :Nguyễn Thị Hoa :Công chức VH-XH.