Tổng đại lý Bảo hiểm Nhân thọ AIA Thanh Hóa 3 trao tặng chậu trông hoa cho thị Trấn Triệu Sơn

Ngày 21/01/2021 14:29:41

Thực hiện chủ trương của UBND huyện về việc tổ chức triển khai trồng hoa tạo cảnh quan đường làng, phố , xanh, sạch đẹp, nhằm góp phần duy trì bền vững tiêu chí 17 về môi trường, tiến tới xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu, đô thị văn minh.

Chiều ngày 18/01/2021 tại UBND thị trấn Triệu Sơn, Văn phòng Tổng đại lý Bảo hiểm Nhân thọ AIAThanh Hóa 3 trao tặng 100 chậu hoa trị giá 25 triệu đồng cho thị trấn Triệu Sơn để tổ chức trồng hoa trên chậu. Tham dự buổi tiếp nhận có đồng chí Lê Thị Độ, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện, đồng chí Bùi Kim Dậu, Trưởng Phòng văn hóa thông tin huyện; ông Phạm Ngọc Trung, Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Bảo hiểm Nhân thọ AIAThanh Hóa 3; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ngành đoàn thể thị trấn Triệu Sơn.
TT 5 (3).jpg

TT 1 (3).jpg

TT 3 (3).jpg

Tại buổi tiếp nhận, ông Phạm Ngọc Trung, Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Bảo hiểm Nhân thọ AIAThanh Hóa 3 đã lên trao tặng số tiền 25 triệu đồng cho đại diện lãnh đạo thị trấn Triệu Sơn; đồng chí Bùi Kim Dậu, Trưởng Phòng văn hóa thông tin huyện và đồng chí Nguyễn Văn Mỳ, Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn đã phát biểu cảm ơn sự đồng hành củaVăn phòng Tổng đại lý Bảo hiểm Nhân thọ AIAThanh Hóa 3 đã cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện nói chung và thị trấn Triệu Sơn nói riêng trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, đồng thời cảm ơn Văn phòng Tổng đại lý Bảo hiểm Nhân thọ AIAThanh Hóa 3, mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được quan tâm hỗ trợ giúp đỡ của Văn phòng tổng đại lý Bảo hiểm Nhân thọ AIA Thanh Hóa 3. Phát biểu tại lễ tiếp nhận ông Phạm Ngọc Trung, Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Bảo hiểm Nhân thọ AIAThanh Hóa 3 chia sẻ: Đây là một phần đóng góp nhỏ của Văn phòng tổng đại lý Bảo hiểm Nhân thọ AIA Thanh Hóa 3 nhằm góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; mong rằng cấp ủy, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện tạo điều kiện thuận lợi nhất để Văn phòng tổng đại lý Bảo hiểm Nhân thọ AIA Thanh Hóa 3 hoạt động hiệu quả, tiếp tục được đồng hành với các địa phương khác trong huyện chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh./.
                                                                                         Văn Hùng - Đài TT Triệu Sơn.

Đăng lúc: 21/01/2021 14:29:41 (GMT+7)

TT 5 (3).jpg

TT 1 (3).jpg

TT 3 (3).jpg

Văn Hùng - Đài TT Triệu Sơn.