Thượng tá Nguyễn Văn Quyền, UVBTV, Trưởng Công an huyện dự Ngày hội Đại đoàn kết tại thôn 4 thị trấn Triệu Sơn

Ngày 18/11/2020 20:26:11

Sáng 17/11/2020, Thượng tá Nguyễn Văn Quyền, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Triệu Sơn dự Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư thôn 4 thị trấn Triệu Sơn. Cùng dự có đại diện UBTMTQ, ngành, đoàn thể cấp huyện; lãnh đạo thị trấn Triệu Sơn và đông đảo nhân dân trong thôn.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc, các đại biểu, cán bộ và nhân dân trong thôn cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của MTTQ Việt Nam qua 90 năm xây dựng và trưởng thành và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc của chính người dân trong thôn biểu diễn.
IMG_6576[1].JPG
IMG_6577[1].JPG

IMG_6579[1].JPG
 Các đồng chí lãnh đạo huyện, thị trấn Triệu Sơn trao quà cho khu dân cư.

Thôn 4, thị trấn Triệu Sơn có tổng số 376 hộ dân, với 1800 nhân khẩu, có 60 hộ theo đạo công giáo, trên địa bàn thôn có một nhà thờ Thiên chúa giáo thuộc Giáo xứ Hà Nhuận. Với tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng của nhân dân và được sự chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, các tổ chức chính trị, đặc biệt là sự chỉ đạo sát sao của MTTQ thị trấn, khu dân cư thôn 4 đã thực hiện việc đăng ký xây dựng đời sống văn hóa, thực hiện tốt nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội. Qua bình xét chất lượng năm 2020, thôn xét đề nghị cấp trên tặng danh hiệu gia đình văn hóa cho 261 hộ. Bên cạnh đó, các phong trào văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, xây dựng xã hội học tập, xây dựng tình đoàn kết lương, giáo, tình làng nghĩa xóm bền chặt, cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp luôn được phát huy, thực hiện tốt; an ninh trật tự được đảm bảo, đời sống của người dân không ngừng được nâng cao.
Phát biểu chung vui tại ngày hội, Thượng tá Nguyễn Văn Quyền, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã chúc mừng, biểu dương, đánh giá cao tinh thần đoàn kết của cán bộ, nhân dân trong thôn. Đồng chí bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả mà thôn đã đạt được, nhất là sự đoàn kết, tình làng nghĩa xóm được thắt chặt, đẩy mạnh các phong trào thi đua phát triển kinh tế, xã hội; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao được quan tâm đẩy mạnh, quốc phòng, an ninh được đảm bảo. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn 4 tiếp tục đoàn kết, khắc phục những khó khăn để xây dựng khu dân cư ngày càng giàu đẹp, phát triển; thực hiện tốt các mục tiêu, chỉ tiêu thực hiện phong trào thi đua trong phát triển kinh tế - xã hội; đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, nâng cao đời sống nhân dân. Làm tốt công tác tuyên truyền, quán triệt để mỗi cán bộ đảng viên và người dân nắm vững các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, giữ vững an ninh trật tự, phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với cấp ủy, chính quyền giúp đỡ lực lượng Công an huyện, Công an thị trấn hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Xây dựng thị trấn Triệu Sơn sạch, đẹp, văn minh, an toàn.
Tại ngày hội, Thượng tá Nguyễn Văn Quyền, UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện đã trao quà của Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện Triệu Sơn cho thôn và trao 10 xuất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn.
Lãnh đạo thị trấn Triệu Sơn trao giấy khen và quà cho các hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu hiếu thảo.
Lê Anh – Đài TT Triệu Sơn

Đăng lúc: 18/11/2020 20:26:11 (GMT+7)

IMG_6576[1].JPG
IMG_6577[1].JPG

IMG_6579[1].JPG
 Các đồng chí lãnh đạo huyện, thị trấn Triệu Sơn trao quà cho khu dân cư.

Lê Anh – Đài TT Triệu Sơn