Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày TBLS.

Ngày 27/07/2018 20:13:39

Nhân kỷ niệm 71 năm ngày TBLS (27/7/1947-27/7/2018), Thị Trấn Triệu Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi tặng quà tri ân các gia đình chính sách, tổ chức lễ viếng Tượng đài tưởng niệm liệt sĩ của Thị Trấn.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo Thị Trấn, Đ/c Hà Quang Hân UVBTVHU-Bí thư Đảng bộ -CTHĐND, đồng chí Lê Thị Độ, PBT Đảng bộ, đồng chí Đỗ Đức Trận, PBT Đảng bộ, Chủ tịch UBND Thị Trấn Triệu Sơn, và đại diện các ban ngành đoàn thể Thị Trấn đã đến thăm hỏi tặng quà các gia đình chính sách tại khu phố trên địa bàn . Tại buổi đến thăm và tặng quà các đồng chí lãnh đạo Thị Trấn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế gia đình, tình hình học tập của con em các gia đình chính sách. Bày tỏ sự tri ân thành kính trước những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ độc lập tự do của tổ quốc.
Đại diện các gia đình chính sách, người có công đã bày tỏ sự cảm ơn trước sự quan tâm, tri ân của Thị Trấn Triệu Sơn, Huyện Triệu Sơn và các cấp, ngành đối với các đối tượng chính sách, người có công nói chung và các gia đình nói riêng, các gia đình sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tích cực đi đầu trong các phong trào thi đua xây dựng Thị Trấn Triệu Sơn phát triển giầu mạnh.
Nhân dịp này sáng ngày 26/7/2018 Thị Trấn Triệu Sơn đã long trọng tổ chức lễ viếng Tượng đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ.
ảnh 277.jpeg

vieng x tr.jpg

vieng x trang t.jpg

Mai Hoa .UBND Thị Trấn Triệu Sơn

Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày TBLS.

Đăng lúc: 27/07/2018 20:13:39 (GMT+7)

ảnh 277.jpeg

vieng x tr.jpg