Lễ mừng thọ, chúc thọ các cụ người cao tuổi phố Bà Triệu

Ngày 22/02/2018 11:35:42

Thị Trấn Triệu sơn tổ chức Lễ mừng thọ các cụ đăng thọ tuổi 101, 95, 90, 85, 80, 75, 70

Nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về Người cao tuổi, thấy rõ vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế- xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện, khích lệ Người cao tuổi sống vui, sống khoẻ, sống có ích và tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội. Nhân dịp đầu xuân năm mới Đảng uỷ - HĐND – UBND -UB.MTTQ - Hội Người cao tuổi Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức chúc thọ, mừng thọ cho người cao tuổi đăng thọ tuổi 101, 95, 90, 85, 80, 75, 70. ở các chi hội tại nhà văn hóa các phố vào sáng ngày 6 /1 âm lịch

Cấp ủy phố bà triệu tổ chức mừng thọ cho các cao niên

Trong những năm qua, công tác chăm sóc về mặt tinh thần, vật chất và sức khỏe những người cao tuổi của Thị Trấn Triệu Sơn luôn được cấp ủy, chính quyền  quan tâm và thực hiện có hiệu quả. Hoạt động của các Chi hội NCT có nhiều khởi sắc, các cụ tham gia vào tổ chức hội đạt tỷ lệ cao; các chi hội đã xây dựng được  quỹ hội; tổ chức thăm hỏi động viên kịp thời khi hội viên ốm đau, qua đời. Năm 2018 có 80 cụ đăng thọ tuổi 101, 95, 90, 85, 80, 75, 70 được trao bằng mừng thọ.Tiêu biểu như chi hội phố Bà Triệu ,phố Lê Lợi ,phố Tân Phong,phố Tân Thanh.

Tại nhà văn hóa phố Bà Triệu cấp ủy khu phố tổ chức mừng thọ cho 22 cụ trong đó cu cao nhất là cụ Nguyễn Thị Nhâm 101 tuổi

Toàn cảnh lễ mừng Thọ Phố tại phố Lê Lợi

Cấp ủy phó Giắt tổ chức mừng thọ cho các cụ cao niên

Tổ chức mừng thọ tại nhà văn hóa phố Lê Lợi

Đồng chí Phạm Viết Thư- Phó chủ tịch UBND thay mặt lãnh đạo chính quyền địa phương phát biểu chúc mừng các cụ đăng thọ tuổi vàng năm 2018. Nhấn mạnh vai trò to lớn của người cao tuổi, mong các cụ tiếp tục nêu cao gương sáng động viên, khích lệ con cháu tham gia đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

Tin và ảnh: Mai Hoa –UBND Thị Trấn Triệu Sơn

Lễ mừng thọ, chúc thọ các cụ người cao tuổi phố Bà Triệu

Đăng lúc: 22/02/2018 11:35:42 (GMT+7)

Cấp ủy phố bà triệu tổ chức mừng thọ cho các cao niên