Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Triệu Sơn long trọng tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

Ngày 20/10/2020 08:42:57

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của Phụ nữ trong cả nước hân hoan tổ chức các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam, được sự thống nhất chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy, vào hồi 13h30 ngày 19 tháng 10 năm 2020 tại Hội trường UBND Thị Trấn Triệu Sơn, Hội Liên Hiệp Phụ nữ thị trấn Triệu Sơn đã long trọng tổ chức Chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020) nhằm ôn lại và phát huy truyền thống quý báu của người Phụ nữ Việt Nam, tôn vinh vẻ đẹp của Phụ nữ trong cuộc sống hiện đại, đồng thời đề cao vai trò, vị trí của Phụ nữ thị trấn Triệu Sơn trong công cuộc xây dựng quê hương giàu đẹp.

IMG_20201019_210929.jpg

IMG_20201019_210952.jpg

IMG_20201019_210946.jpg
IMG_20201019_211047.jpg
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm.
Về dự buổi giao lưu văn nghệ có đ/c Nguyễn Văn Mỳ -Phó bí thư Đảng Uỷ -CTUBND thị trấn Triệu Sơn - Đ/c Trịnh Hữu Quân- Phó chủ tịch UBND TT, , các đồng chí trong BCH Đảng bộ, HĐND, UBND, MTTQ Thị Trấn Triệu Sơn, Trưởng các ngành, đoàn thể, Công chức, UBND, Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, phố cùng đông đủ Hội viên trong các Chi hội Phụ nữ ở các thôn, phố
  Tại buổi tọa đàm long trọng này, thay mặt Ban chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Triệu Sơn, đồng chí Trần Thị Chung (Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Triệu Sơn) khai mạc, buổi tọa đàm khái quát về lịch sử ra đời, ý nghĩa của Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh truyền thống quý báu, vị trí và vai trò, những đóng góp của Phụ nữ cả nước nói chung và Phụ nữ thị trấn Triệu Sơn nói riêng trong việc xây dựng và phát triển quê hương, đất nước, nhất là trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng Đô thị Văn Minh.
Nhận thức được trách nhiệm của thế hệ hôm nay, phát huy truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trên quê hương thị trấn Triệu Sơn nói riêng, trong những năm qua, Phụ nữ thị trấn Triệu Sơn đã có những đóng góp đáng kể vào thành tích chung của của toàn thị trấn Triệu Sơn với các phong trào xóa đói, giảm nghèo, giúp nhau làm kinh tế, tham gia trồng hoa ven đường, vệ sinh môi trường, ra mắt các câu lạc bộ “5 không, 3 sạch” góp phần làm cho diện mạo thị trấn Triệu Sơn ngày càng đổi mới và khởi sắc hơn. Các chị em trong các Chi hội Phụ nữ luôn đoàn kết, giáo dục các Hội viên bồi đắp truyền thống quý báu và những phẩm chất đạo đức trong sáng “ Công, dung, ngôn, hạnh”, tấm lòng nhân hậu, vị tha, bao dung với mọi người. Các chị em Phụ nữ ở các Chi hội đã phát huy đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ nhau khi ốm đau. Có thể nói họ là những hạt nhân tích cực trong cuộc vận động ''xây dựng gia đình văn hóa'' với mục tiêu ''ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và bền vững''.
Không chỉ vậy, các Chị em phụ nữ trong các Chi hội còn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, hoạt động xã hội, hăng say với hoạt động thể dục - thể thao, văn nghệ - văn nghệ. Trong gia đình họ là những người vợ, người mẹ hết mực thương yêu chồng con, chăm lo, giữ gìn nền nếp văn hóa gia đình truyền thống xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no, bình đẳng, tích cực tham gia phong trào chống bạo lực gia đình….
Với tinh thần đoàn kết, vui tươi và phấn khởi bằng tài năng, sự khéo léo và sáng tạo các Nữ công Công đoàn UBND thị trấn Triệu Sơn, các chị em Phụ nữ trong Chi hội Phụ nữ ở các thôn , phốđã mang đến cho buổi giao lưu những các tiết mục văn nghệ hát múa, những làn điệu dân ca, dân vũ độc đáo và đặc sắc với sự đan xen, hòa quện và hội tụ những nét văn hóa riêng của các vùng - miền, dân tộc nhằm ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tái hiện và ngợi ca hình tượng người Phụ nữ Việt Nam vừa mang vẻ đẹp, những phẩm chất truyền thống thống quý báu, vừa mang vẻ đẹp trí tuệ, năng động, hiện đại và sáng tạo trong thời đại mới
                                                                     Tin và ảnh Nguyễn Thị Hoa ;CCVH-XH.

.

Đăng lúc: 20/10/2020 08:42:57 (GMT+7)

IMG_20201019_210929.jpg

IMG_20201019_210952.jpg

IMG_20201019_210946.jpg
IMG_20201019_211047.jpg
Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm.
                                                                     Tin và ảnh Nguyễn Thị Hoa ;CCVH-XH.

.