Hội LHPN thị trấn Triệu Sơn - CLB nữ tiểu thương:thị trấn Triệu Sơn Tổ chức chương trình “Bữa cơm-ân tình” cùng khung trực và công dân trong khu cách ly tập trung phòng dịch covid-19 của huyện.

Ngày 23/08/2021 08:46:51

Hưởng ứng chương trình “Bữa cơm ấm lòng người khu cách ly” của Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện phát động, và nhằm chia sẻ yêu thương, chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19. Sáng ngày 21/8/2021, Hội LHPN thị trấn Triệu Sơn – CLB nữ tiểu thương Tổ chức chương trình “Bữa cơm-ân tình” cùng khung trực và công dân trong khu cách ly phòng dịch covid-19 của huyện.

Chương trình sẽ được các chị em phụ nữ trong Hội LHPN - CLB nữ tiểu thương thị trấn Triệu Sơn và hội viên phụ nữ các chi hội hỗ trợ tình nguyện nấu trong ngày 300 suất cơm miễn phí cho người dân ở 3 khu cách ly tập trung của huyện ,cán bộ Trạm y tế,Công an thị trấn Triệu Sơn mỗi suất cơm trị giá 50 nghìn đồng. Chị em phụ nữ các chi hội ủng hộ rau, củ quả sạch và CLB nữ tiểu thương ủng hộ gạo, tôm, thịt, trứng…để bữa cơm đảm bảo chất dinh dưỡng. Đặc biệt đối với các em nhỏ đang cách ly ngoài phần cơm miễn phí, ccháo dinh dưỡng . Hoạt động này không chỉ mang ý nghĩa hỗ trợ về vật chất mà còn lan tỏa những hành động đẹp, làm ấm lòng người trong những ngày khó khăn chống dịch covid-19.
20210822_171551.jpg
FB_IMG_1629605443354.jpg
FB_IMG_1629555918659.jpg
FB_IMG_1629605637249.jpg

Những suất ăn miễn phí cho cán bộ trực phòng chống COVID-19 và người dân trong khu cách ly tập trung. thực đơn, thực phẩm tươi ngon, đầy đủ dinh dưỡng và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.Trong quá trình thực hiện, cán bộ, hội viên, phụ nữ luôn nghiêm túc thực hiện "5K" và đảm bảo vệ sinh ATTP. Hơn lúc nào hết, tinh thần tương thân tương ái, “một miếng khi đói bằng một gói khi no” của người dân Việt Nam lại được phát huy cao độ. Hoạt động nấu những bữa ăn miễn phí hỗ trợ các khu cách ly được Hội LHPN thị trấn Triệu Sơn vận động, tuyên truyền đang lan tỏa được tinh thần sẻ chia của chị em phụ nữ toàn thị trấn Triệu Sơn và nhận được nhiều sự chung tay, góp sức của những tấm lòng nhân ái.

Với những “Bữa cơm - ân tình” ấm lòng người khu cách ly cùng nhiều hoạt động hỗ trợ khác, Hội LHPN thị trấn Triệu Sơn và CLB nữ tiểu thương thị trấn Triệu Sơn đã và đang thể hiện vai trò tích cực trong việc đồng hành cùng cả hệ thống chính trị, chung tay ngăn chặn dịch bệnh trên địa bàn, góp phần chia sẻ, động viên, tiếp thêm sức mạnh cho cán bộ, chiến sỹ, nhân viên y tế, những người tham gia tuyến đầu chống dịch cũng như hỗ trợ người dân tại khu cách ly tập trung yên tâm thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid -19.
                                                            Tin và ảnh:Nguyễn Thị Hoa CCVH-XH

Đăng lúc: 23/08/2021 08:46:51 (GMT+7)

20210822_171551.jpg
FB_IMG_1629605443354.jpg