Đoàn Thanh niên thị trấn Triệu Sơn ra quân sơn, xóa, bóc gỡ tờ rơi, quảng cáo trái phép

Ngày 17/12/2019 15:18:16

Vừa qua, Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức lễ ra quân sơn, xóa, bóc gỡ tờ rơi, quảng cáo trái phép, liên quan đến dịch vụ cầm đồ, “tín dụng đen”. Tham gia buổi ra quân có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể và đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên ở các trường học tham gia .

Thời gian qua, thị trấn Triệu Sơn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về hoạt động quảng cáo cũng như xử lý nghiêm các hành vi quảng cáo, rao vặt không đúng quy định; đồng thời tổ chức nhiều buổi ra quân bóc xóa quảng cáo, rao vặt tại các nơi công cộng trên địa bàn thị trấn, nhưng tình trạng dán tờ rơi quảng cáo, rao vặt vẫn tiếp tục xuất hiện ở nhiều tuyến đường, ngõ ngách, tường nhà dân, cột điện, gây ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường, mỹ quan.

Chỉ trong buổi sáng ra quân, với sự tham gia tích cực của các lực lượng công , các đoàn viên thanh niên và người dân địa phương, hàng nghìn tờ rơi, quảng cáo cầm đồ, hỗ trợ tài chính, giao vặt trái phép được dán trên các gốc cây, cột điện, cột tín hiệu giao thông, tường rào công cộng và nhà dân tại Phố Gíat đã được dọn dẹp sạch sẽ, trả lại vẻ mỹ quan đường làng, ngõ xóm trên địa bàn.
Cùng với việc ra quân sơn, xóa, bóc gỡ tờ rơi, quảng cáo trái phép, các lực lượng tham gia đã kết hợp tuyên truyền nâng cao ý thức người dân chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị, không thực hiện hành vi quảng cáo, rao vặt trái phép trên các trụ điện, vứt rác thải ra lòng, lề đường, xây dựng các tuyến đường, vỉa hè không rác thải,... Góp phần làm cho môi trường, cảnh quan của Thị Trấn Triệu Sơn ngày càng xanh, sạch, đẹp, xây dựng nếp sống văn minh.
received_1410852309075174.jpeg
received_449190049345454.jpeg
                                                                                             Tin và ảnh ;Nguyễn Thị Hoa CCVH-XH

Đăng lúc: 17/12/2019 15:18:16 (GMT+7)