Công bố và trao quyết định thành lập trạm Y tế thị trấn Triệu Sơn

Ngày 09/07/2020 14:57:24

Chiều ngày 7.7.2020, Trung tâm y tế huyện Triệu Sơn đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định thành lập Trạm Y tế thị trấn Triệu Sơn. Đồng chí Nguyễn Văn Tú, Giám đốc Trung tâm y tế huyện dự và trao quyết định. Dự lễ công bố còn có đồng chí Hà Quang Hân – UVBTV Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn Triệu Sơn, các đồng chí lãnh đạo Trung tâm y tế huyện; đại diện chính quyền thị trấn Triệu Sơn, cán bộ, nhân viên Trạm y tế thị trấn Triệu Sơn.

Trạm y tế Thị trấn Triệu Sơn được thành lập trên cơ sở sáp nhập 3 trạm y tế xã Minh Dân, Minh Châu, Thị trấn Triệu Sơn cũ để thành lập trạm y tế thị trấn Triệu Sơn, từ tháng 7.2020. sau thành lập trạm có 11 y bác sỹ và sử dụng toàn bộ trang thiết bị hiện có của 3 trạm cũ, trụ sở làm việc của trạm Y tế thị trấn Triệu Sơn mới thành lập là tại trạm y tế thị trấn Triệu Sơn cũ.
IMG_5505[1].JPG

IMG_5514[1].JPG
      Để đảm bảo dân chủ, trong buổi lễ công bố thành lập Trạm Y tế thị trấn Triệu Sơn, ngành y tế huyện đã tiến hành các bước sắp xếp, kiện toàn về bộ máy, bỏ phiếu tín nhiệm chức danh trưởng trạm; sau thành lập thực hiện quy trình bổ nhiệm mới chức danh trưởng trạm y tế và chức danh phó trưởng trạm y tế . Theo đó, 11 cán bộ y tế công tác tại Trạm y tế thị trấn Triệu Sơn sẽ làm việc ổn định tại trạm đến hết năm 2020, sau đó sẽ điều được điều chuyển phù hợp. Việc hợp nhất các trạm y tế ở thị trấn Triệu Sơn nhằm mục đích nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập, giảm đầu mối, tinh gọn bộ máy tổ chức, sử dụng hiệu quả nguồn nhân lực, tạo thuận lợi trong công tác khám chữa bệnh cho nhân dân.
    Phát biểu tại buổi lễ công bố và trao quyết định, đồng chí Nguyễn Văn Tú – Giám đốc Trung tâm y tế huyện và đồng chí Hà Quang Hân – UVBTV Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND thị trấn Triệu Sơn đề nghị tập thể lãnh đạo, viên chức Trạm Y tế thị trấn Triệu Sơn phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa bàn.
                                                                                       Lê Anh- Đài TT Triệu Sơn

Công bố và trao quyết định thành lập trạm Y tế thị trấn Triệu Sơn

Đăng lúc: 09/07/2020 14:57:24 (GMT+7)

IMG_5505[1].JPG