Các trường học ở Thị Trấn Triệu Sơn khai giảng năm học mới 2019 - 2020

Ngày 06/09/2019 14:24:32

Sáng nay (5/9), các trường ở Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức khai giảng năm học mới 2019- 2020.

Sáng nay, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Huyện Triệu Sơn, Hồ Trường Sơn cùng có các đ/c các phòng, ban cấp huyện về dự ,lãnh đạo địa phương có các đồng chí Hà Quang Hân –UVBTVHU-Bí thư Đảng bộ -CTHĐND ,đồng chí Đỗ Đức Trận –Phó Bí Thư Đảng ủy –CTUBNDThị Trấn Triệu Sơn ,các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể Thị Trấn Triệu Sơn tới dự lễ khai giảng năm học mới và đón nhận danh hiệu Đơn vị đạt chuẩn văn hóa tại Trường Tiểu học Thị Trấn Triệu Sơn .Đ/c Hà Quang Hân –UVBTV Huyện ủy –Bí thư Đảng bộ-CTHĐND Thị Trấn đã chúc mừng những thành tích nhà trường đã đạt trong năm học qua và đ/c đề nghị trường phấn đấu hơn nữa để đưa ngành giáo dục thị trấn Triệu Sơn ngày càng phát triển bền vững. Đ/c Hồ Trường Sơn –UVBTVHU-Phó CTUBND Huyện đã đánh trống khai trường và đọc quyết định công nhận Trường Tiểu học thị trấn Triệu Sơn Đơn vị đạt chuẩn văn hóa.Và đ/c cũng có quà chúc mừng thầy,cô giáo ,học sinh trường tiểu học thị trấn Triệu Sơn.
Năm học 2018 - 2019, mặc dù còn gặp không ít khó khăn, song thầy và trò Tr-ường Tiểu học Thị Trấn Triệu Sơn đã nỗ lực thi đua, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đ¬ược giao, gặt hái được nhiều thành tích: 99,6% học sinh hoàn thành chương trình lớp học; 244 học sinh được khen thưởng hoàn thành xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện; 182 em được khen thưởng có tiến bộ vượt bậc trong các môn học và phẩm chất, năng lực.
Trường có 3 thầy cô giáo đạt giải giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp Huyện ; 1 thầy giáo đạt chiến sỹ thi đua cấp huyện. Trường vinh dự được UBND tỉnh tặng cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua.
Trong năm học mới 2019-2020, Trường Tiểu học Thị Trấn Triệu Sơn có 21 lớp ,với 780 học sinh, đặt mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện; tích cực đổi mới trong quản lý, chấn chỉnh kỷ cương, nền nếp, phương pháp giảng dạy; đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, rèn luyện kỹ năng sống, phát triển năng khiếu của học sinh; xây dựng môi trường giáo dục thân thiện.
.
Là một trường có nhiều thành tích trong công tác giảng dạy , là trường đứng tốp đầu của ngành học mầm non của toàn huyện, với sự đoàn kết, nỗ lực của đội ngũ giáo viên, các em học sinh nên Trường Mầm non Thị Trấn Triệu Sơn đã đạt được nhiều thành tích. Đội ngũ giáo viên có trình độ trên chuẩn đạt 100%, có 14 giáo viên đạt giáo viên giỏi các cấp.
Năm học vừa qua, trường có 2 cô giáo đạt chiến sỹ thi đua cấp cơ sở . Tập thể nhà trường được UBND Tỉnh Thanh Hóa tặng cờ thi đua .

Bước vào năm học 2019-2020, Trường mầm non Thị Trấn Triệu Sơn , được chia thành 13 nhóm lớp. Phát huy những kết quả đã đạt được, nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý, dạy học, công tác kiểm tra đánh giá, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ. Cùng với đó, tăng cường cơ sở vật chất, kỹ thuật, xây dựng trường ngày càng xanh – sạch – đẹp, thân thiện, đáp ứng nhu cầu học tập cho các em.
* Phát biểu tại lễ khai giảng của Trường THCS Thị Trấn Triệu Sơn Đ/c Phạm Viết Thư –Phó CTUBND Thị Trấn Triệu Sơn chúc mừng những thành tích trường đạt được trong năm học 2018 – 2019; đồng thời yêu cầu nhà trường tiếp thu nghiêm túc lời căn dặn của đồng chí Tổng Bí thư - Chủ tịch Nước CHXHCN Việt Nam Nguyễn Phú Trọng trong công tác giảng dạy để hoàn thành tốt sự nghiệp “trồng người”. Ngoài nhiệm vụ truyền thụ kiến thức văn hóa, các thầy cô giáo phải chú trọng bồi dưỡng, rèn luyên đạo đức, lối sống cho học sinh..

Năm học 2018 - 2019, toàn trường có 4 thầy cô đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, . Kết thúc năm học 2018 – 2019, Trường THCS Thị Trấn Triệu Sơn được công nhận là “Tập thể lao động tiên tiến”, được UBND Tỉnh tặng giấy Cờ thi đua
Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt 100%; số học sinh tốt nghiệp THCS vào học lớp 10 chiếm tỷ lệ 84,7%, t.
Năm học 2019 – 2020, có 14 lớp. Phát huy kết quả đạt được, nhà trường tiếp tục đổi mới công tác quản lý, dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất học sinh; bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ; tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao hiệu quả công tác dạy và học.
received_898329577203494.jpeg

received_351284205750772.jpeg

received_2324565397784331.jpeg

received_1250826861707732.jpeg