Các đồng chí lãnh đạo Đảng,chính quyền,Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thị Trấn Triệu Sơn chúc mừng Giáng sinh tại xứ đạo Hà Nhuận

Ngày 19/12/2019 14:02:20

- Chiều 18/12, tại giáo xứ Hà Nhuân, các Đ/c Hà Quang Hân UVBTV HU-Bí thư Đảng Bộ -CTHĐND Thị Trấn Triệu Sơn, Nguyễn Văn Mỳ PBT-CTUBND ,Nghiêm Hoài An CTUBMTTQ Việt Nam Thị Trấn Triệu Sơn , cùng đ/c lãnh đạo là TTHĐND ,UBND, thị trấn Triệu Sơn đã đến thăm và chúc mừng Lễ Giáng sinh 2019 tại Gíao xứ Hà Nhuận..

79828955_584956778744480_1263639168722927616_n.jpg
       Trong không khí ấm áp mùa Giáng sinh, thay mặt lãnh đạo Đảng uỷ, Chính Quyền, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam,Thị Trấn Triệu Sơn Đ/c Hà Quang Hân UVBTVHU-BTĐảng bộ-CTHĐND Thị Trấn Triệu Sơn chúc mừng Linh mục Giu Se Trần Văn Niên, đồng bào Công giáo mạnh khỏe, hưởng một mùa Giáng sinh an lành, vui tươi, hạnh phúc và tiếp tục có những đóng góp thiết thực hơn nữa vào sự phát triển của đất nước.
Đ/c Hà Quang Hân UVBTVHU-BTĐB-CTHĐND Thị Trấn Triệu Sơn cho biết, năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, sự điều hành quyết liệt của UBND Thị Trấn Triệu Sơn, sự vào cuộc tích cực của Mặt trận Tổ quốc và các ban, các ngành, Thị Trấn Triệu Sơn đã giành được nhiều thành tựu quan trọng trên tất cả các mặt kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng, vị thế của thị trấn Triệu Sơn ngày càng được nâng lên. Có được kết quả này là nhờ vào nỗ lực của toàn Đảng bộ, nhân dân và thị trấn Triệu Sơn, trong đó có những đóng góp tích cực của đồng bào Công giáo cả nước nói chung và đồng bào Công giáo tại Giáo xứ Hà Nhuận nói riêng.
      Đ/c mong muốn, với uy tín, vị trí và vai trò của mình, Linh mục tiếp tục vận động, tạo điều kiện cho các vị linh mục phó xứ, , bà con giáo dân tham gia các hoạt động xã hội, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động; tạo điều kiện cho bà con tích cực tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương, cùng đồng lòng, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Năm 2020 là năm gắn với nhiều lễ kỷ niệm và sự kiện trọng đại của đất nước, Đ/c Hà Quang Hân đề nghị Giáo xứ Hà Nhuận với tư cách là một bộ phận của khối đại đoàn kết toàn dân tộc sẽ có nhiều hoạt động thiết thực để hưởng ứng, chào mừng các ngày lễ lớn và tham gia góp phần vào thành công của đại hội Đảng các cấp; đồng thời hưởng ứng, tích cực tham gia thực hiện các Chương trình hành động do Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thị Trấn Triệu Sơn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024 đã đề ra.
Thay mặt Giao xứ Hà Nhuận Linh mục Giu Se Trần Văn Niên bày tỏ vui mừng trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng Uỷ,HĐND, UBND , UBMTTQ Việt Nam thị trấn Triệu Sơn dành cho Giáo xứ Hà Nhuân. Linh Mục Giu Se Trần Văn Niên khẳng định, với uy tín, vị trí của mình sẽ tiếp tục vận động đồng bào công giáo đồng hành cùng dân tộc trong xây dựng và phát triển đất nước, đưa đất nước hoàn thành mọi chỉ tiêu về phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng đã đề ra.
Giáo xứ Hà Nhuận có diện tích khoảng 1.2.00 m2, đang được xây dựng với tổng số dân theo đạo công giáo 2.000 người, trong đó đồng bào Công giáo có các Huyện Như Thanh ,Đông Sơn,./.
                                                                                        Tin và Anh: Nguyễn Thị Hoa CCVH-XH

Đăng lúc: 19/12/2019 14:02:20 (GMT+7)

79828955_584956778744480_1263639168722927616_n.jpg
                                                                                        Tin và Anh: Nguyễn Thị Hoa CCVH-XH