BCĐ phòng chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do virus Corona Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức chương trình truyền thông và phát xà phòng rửa tay miễn phí.

Ngày 12/02/2020 16:10:27

Ngày 12/2/2020, BCĐ phòng chống dịch bệnh viên đường hô hấp cấp do virus Corona của Thị trấn Triệu Sơn đã chỉ đạo Đoàn thanh niên của Thị Trấn tổ chức chương trình truyền thông và cấp xà phòng rửa tay miễn phí cho nhân dân của 14 khu phố và các thôn trên địa bàn thị trấn. Về dự chương trình truyền thông có đồng chí Nguyễn Văn Mỳ, Chủ tịch UBND Thị Trấn, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền, các ban ngành đoàn thể, thành viên BCĐ của Thị Trấn Triệu Sơn.

Để triển khai thực hiện chương trình, BCĐ phòng chống dịch bệnh của Thị trấn Triệu Sơn cùng với lực lượng Đoàn viên thanh niên đã tổ chức chương trình vận động ủng hộ kinh phí của các doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân trên địa bàn Thị Trấn Triệu Sơn để mua trên 2000 bánh xà phòng lifebuoy để tặng cho các hộ dân trên địa bàn. Tham gia chương trình truyền thông tại các nhà văn hóa khu phố, các thôn, nhân dân đã được các tình nguyện viên của Đoàn thanh niên Thị trấn Triệu Sơn, hướng dẫn cách rửa tay bằng xà phòng đúng cách, cách sử dụng khẩu trang y tế để đảm bảo góp phần phòng chống dịch bệnh, nhất là dịch bệnh do virus Corona gây ra. Hướng dẫn nhân dân chọn lọc và tiếp nhận các thông tin trên các phương tiện thông tin để đảm bảo tính chính xác về tình hình dịch bệnh, chủ động tham gia các biện pháp phòng chống dịch cho bản thân, gia đình và cộng đồng dân cư theo hướng dẫn của các cơ quan chuyên môn có thẩm quyền.

Nguyễn Thị Hoa, công chức VH-XH

Đăng lúc: 12/02/2020 16:10:27 (GMT+7)

Nguyễn Thị Hoa, công chức VH-XH