Vận động ủng hộ " Xây dựng đô thị văn minh" “ thị trấn kiểu mẫu” thị trấn Triệu Sơn giai đoạn 2022-2024

Ngày 24/05/2022 20:42:10

Để có thêm nguồn lực hỗ trợ cho đơn vị thị trấn Triệu Sơn xây dựng Đô thị văn minh,thị trấn kiểu mẫu vào năm2022- 2024, đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ cho các Tổ dân phố của hai đơn vị Minh Châu và Minh Dân sáp nhập vào thị trấn Triệu Sơn,thực hiện cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh,thị trấn kiểu mẫu vào năm 2024". Mới đây, Ban vận động "Xây dựng đô thị năm minh, thị trấn kiểu mẫu" thị trấn Triệu Sơn đã kêu gọi gửi các cơ quan, phòng, ban, đoàn thể ; Các đơn vị hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang; Công ty, doanh nghiệp, HTX và các nhà hảo tâm; Cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị tại các tổ dân phố, thị trấn Triệu Sơn và toàn thể cán bộ, CNVC lao động và nhân dân trên địa bàn 14 tổ dân phố.

20220523_152012.jpg
 20220523_151922.jpg
Công ty trách nhiệm Hữu Hạn DREAM FVINA ủng hộ xây dựng đô thị văn minh.

Những năm qua, cán bộ, công nhân viên chức lao động, các cơ quan, đơn vị, công ty doanh nghiệp, nhà hảo tâm và nhân dân 14 tổ dân phố trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn đã tích cực hưởng ứng phong trào " Chung tay xây dựng Nông thôn mới,xây dựng Đô thị văn minh" do Chính phủ phát động và đạt được nhiều kết quả quan trọng, qua đó đã hỗ trợ các xã Minh Châu ,Minh Dân cũ đã về hoàn thành các tiêu chí của xã Nông thôn mới trước khi sáp nhập về thị trấn Triệu Sơn .Để thị trấn Triệu Sơn hôm nay có thêm nguồn lực để thực hiện và hoàn thành các tiêu chí quan trọng như Đường giao thông nông thôn, Vệ sinh môi trường, Kênh mương thủy lợi.,thiết chế nhà văn hóa đồng thời cũng từ nguồn ủng hộ này, mà nhiều tổ dân phố trên địa bàn có thêm nguồn lực để đầu tư, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật đô thị góp phần làm thay đổi bộ mặt của thị trấn Triệu Sơn.
   Để có thêm nguồn lực hỗ trợ để thị trấn Triệu Sơn hoàn thành các tiêu chí xây dựng Đô thị văn minh,thị trấn kiểu mẫu vào năm 2024 và tạo điều kiện cho các Tổ dân phố như Tổ dân phố 1,Tổ dân phố 2,Tổ dân phố Tân Thanh ,Tổ dân phố Tân Minh nâng cao tiêu chí của đô thị văn minh và đơn vị kiểu mẫu, đồng thời tạo điều kiện hỗ trợ cho các tổ dân phố thực hiện cuộc vận động " Toàn dân đoàn kết xây dựng đô thị văn minh,tổ dân phố kiểu mẫu". Mới đây, Ban vận động "Xây dựng đô thị năm minh,thị trấn kiểu mẫu " thị trấn Triêu Sơn đã kêu gọi các cơ quan, phòng, ban, đoàn thể thị trấn Triệu Sơn; Các đơn vị hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang; Công ty, doanh nghiệp, HTX và các nhà hảo tâm; Cấp ủy, chính quyền và các tổ chức đoàn thể chính trị tại các phố và toàn thể cán bộ, CNVC lao động và nhân dân trên địa bàn14 tổ dân phố.Theo đó, ngày 23/05/2022,Ban vận động đã nhận được sự ủng hộ và chung tay của Công ty trách nhiệm Hữu Hạn DREAM FVINA do ông Đặng Hồng Tính giám đốc Công ty đã ủng hộ 50.000.000 đồng( Năm mươi triệu đồng ), cho đơn vị thị trấn Triệu Sơn ,thay mặt Ban vận động xây dựng Đô thị văn minh,thị trấn kiểu mẫu thị trấn Triệu Sơn đồng chí Nguyễn Hùng Vương-UVBTVHU-Bí thư Đảng bộ-Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Triệu Sơn đã cảm ơn sự đóng góp của công ty đã góp sức tạo thành những “viên gạch hồng” xây dựng quê hương thị trấn Triệu Sơn ngày càng phát triển và trở thành Đô thị thông minh và hiện đại.
                                                       Tin và ảnh:Nguyễn Thị Hoa-CCVH-XH

Đăng lúc: 24/05/2022 20:42:10 (GMT+7)

20220523_152012.jpg
 20220523_151922.jpg
Công ty trách nhiệm Hữu Hạn DREAM FVINA ủng hộ xây dựng đô thị văn minh.

Tin và ảnh:Nguyễn Thị Hoa-CCVH-XH