UBND Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức hội nghị đầu xuân Canh Tý 2020

Ngày 05/02/2020 14:39:21

Trong khí thế thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm mới mừng Đảng, mừng xuân Canh Tý, Ngày 04/01/2020 (Tức ngày 12 tháng giêng năm Canh Tý), tại hội trường UBND thị trấn Triệu Sơn , Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Triệu Sơn tổ chức Hội nghị đầu xuân Canh Tý năm 2020.và Triển khai Dự thảo chương trình hành động Thực hiện nghị quyết của HĐND Huyện,Kế hoạch hành động của UBND Huyện,Nghị Quyết của Đảng bộ,HĐND thị trấn Triệu Sơn và nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội ,quốc phòng an ninh năm 2020.

Đến dự có đồng chí Hà Quang Hân - UVBTVHuyên Uỷ, Bí thư Đảng ủy-CTHĐND thị trấn Triệu Sơn, đồng chí Hà Trọng Đại –Phó Bí thư thường trực Đảng Uỷ,đồng chí Nguyễn Văn Mỳ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn., cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn Triệu Sơn, các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể và các đồng chí Bí thư, phố trưởng của các thôn ,phố, .
Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Mỳ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ trong những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên Đán 2020. Theo đó, trong dịp tết cổ truyền vừa qua, các cấp, các ngành, các ban ,đoàn thể của thị trấn Triệu Sơn đã triển khai, tổ chức thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ trọng tâm đề ra. Các hoạt động đón Tết, vui xuân trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn diễn ra với tình thần vui tươi, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm. Thị Trấn Triệu Sơn đã tập trung chỉ đạo làm tốt công tác sản xuất vụ xuân, đôn đốc tiến độ làm đất, gieo mạ, chăm sóc và giữ ấm cho mạ, đồng thời cung cấp đủ nước phục vụ gieo cấy, đảm bảo tiến độ cấy lúa xuân trong khung thời vụ tốt nhất; công tác chính sách xã hội được thường xuyên quan tâm; công tác giữ gìn an ninh trật tự được đảm bảo và làm tốt các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020. Đặc biệt là triển khai công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi do vi rut Co rona

Đồng chí Hà Quang Hân - UVBTVHuyện ủy, Bí thư Đảng bộ-CTHĐND thị trấn Triệu Sơn, Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đã biểu dương những kết quả đạt được mà các ban, các ngành, đoàn thể của thị trấn Triệu Sơn tổ chức cho nhân dân vui Tết đón xuân theo tinh thần chỉ đạo của Huyện ủy, UBND huyện. Đồng thời, yêu cầu các cơ quan đơn vị, các thôn ,phố tập trung một số nhiệm vụ trọng tâm ngay sau Tết đó là: Tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 3/2/2020), Chỉ đạo cấy lúa xuân trong khung thời vụ, tổ chức lễ giao nhận quân trang trọng tạo khí thế sôi nổi của ngày hội giao nhận quân, tăng cường quản lý tốt các lễ hội đầu xuân, đảm bảo giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông và chuẩn bị tốt cho việc tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và đồng chí nhấn mạnh về công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi do vi rut Co rona đang diễn biến hết sức phức tạp đề cán bộ và nhân dân thị trấn Triệu Sơn làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh,bảo vệ sức khỏe cho mọi người.
                                                                                                                     :Nguyễn Thị Hoa :CCVHXH

UBND Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức hội nghị đầu xuân Canh Tý 2020

Đăng lúc: 05/02/2020 14:39:21 (GMT+7)

:Nguyễn Thị Hoa :CCVHXH