Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức lễ công bố quyết định sáp nhập phố .

Ngày 20/09/2018 19:43:01

Chiều ngày 13/9/2018 Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức lễ công bố quyết định sáp nhập, đổi tên phố trên đị bàn Thị Trấn Triệu Sơn.

Dự lễ công bố quyết định có các đồng chí trong Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTQ, các ban ngành đoàn thể trên địa bàn, Hiệu trưởng các nhà trường, các đồng chí là Bí thư, phố trưởng trên địa bàn Thị Trấn Triệu Sơn.Tại nhà văn hóa phô Tân Sơn Đồng chí Hà Quang Hân UVBTVHU-BTĐảng bô-CTHĐND Thị Trấn Triệu Sơn,Đ/c Nghiêm Hoài An UVBTU Đảng ủy –CTUBMTTQ Thị Trân Triệu Sơn,Đ/c Phạm Viết Thư phó CTUBND ,Đ/c Nghiêm Hoài An khai mạc buổi lễ và Đ/c Pham Viết Thư phó CTUBND thông qua quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về sáp nhập, đổi tên thôn trên địa bàn Thị Trấn Triệu Sơn. Thị Trấn Triệu Sơn sáp nhập phố Tân Sơn,194 hộ,750 nhân khẩu, diện tích 10,4ha và tổ dân phố Tân Phong 215 , hộ, 950 nhân khẩu, diện tích21,7ha, để thành lập tổ dân phố Tân Phong, có 409 hộ, 1700 nhân khẩu, diện tích 32,1 ha. Sáp nhập tổ dân phố Tân Minh, 90 hộ, 430 nhân khẩu, diện tích 5,62 và tổ dân phố Tô Vĩnh Diện , 209 hộ, 913 nhân khẩu, diện tích 14,17 ha, để thành lập tổ dân phố Tô Vĩnh Diện. Sau khi thành lập,tổ dân phố Tô Vĩnh Diện có 299 hộ ,1343 nhân khẩu ,diện tích 19,79 ha. Như vậy Thị Trấn Triệu Sơn sẽ còn lại 6 phố, trước kia là 8 tổ dân phố. Tại văn hóa phố Tô Vĩnh Diện Đồng chí Lê Thị Độ, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Thị Trấn thông qua quyết định của Đảng bộ Thị Trấn về đổi tên các chi bộ; Quyết định giải thể các chi bộ phố cũ sau khi được sáp nhập thành lập chi bộ mới; Quyết định sáp nhập các chi bộ tổ dân phố và chỉ định Cấp ủy chi bộ các phố mới gồm; Bí thư chi bộ, Phó Bí thư chi bộ, các chi ủy viên, Đồng chí Hà Quang Hân, Bí thư Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn lên trao các quyết định cho các đồng chí. Đồng chí Phạm Viết Thư, Phó Chủ tịch UBND thị trấn thông qua quyết định của UBND thị trấn về thôi giữ chức vụ phố trưởng cũ và quyết định, chỉ định các đồng chí phố trưởng lâm thời các phố mới; Đồng chí Đỗ Đức Trận , Chủ tịch UBND Thị Trấn Triệu Sơn lên trao quyết định cho các đồng chí. Việc sáp nhập phố, là một trong những nội dung, nhiệm vụ quan trọng, trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả, nhằm từng bước đáp ứng yêu cầu xây dựng ,hoàn thiện nhà nước pháp quyền XHCN.
chú ha sap nhâp thôn.jpg

tv dien.jpg

qd sap nhap thon.jpg
Tin và ảnh .Mai Hoa .UBND Thị Trấn Triệu Sơn .

Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức lễ công bố quyết định sáp nhập phố .

Đăng lúc: 20/09/2018 19:43:01 (GMT+7)

chú ha sap nhâp thôn.jpg

tv dien.jpg

qd sap nhap thon.jpg
Tin và ảnh .Mai Hoa .UBND Thị Trấn Triệu Sơn .