Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức lấy ý kiến cử tri về Đề án sáp nhập xã Minh Châu và Minh Dân vào Thị Trấn.

Ngày 10/05/2019 15:02:01

UBND Thị Trấn Triệu Sơn, huyện Triệu Sơn sẽ tổ chức lấy ý kiến cử tri trên địa bàn về việc tổ chức lấy ý kiến cử tri đối với Đề án sáp nhập 2 xã Minh Dân, xã Minh Châu vào Thị Trấn Triệu Sơn.
Theo đó, thời gian lấy ý kiến cử tri địa bàn Phố Giắt,Phố Tân Thanh ,Phố Tô Vĩnh Diên,Phố Tân Phong ,Phố Lê Lợi ,Phố Bà Triệu là 6 ngày, từ 12 đến 17-5-2019); .
Ông Đỗ Đức Trận - Chủ tịch UBND Thị Trấn Triệu Sơn, đã lưu ý việc lấy ý kiến cử tri cần tổ chức đúng thời gian và quy trình; chọn người chủ trì buổi họp lấy ý kiến phải có uy tín; việc trình bày mục đích, yêu cầu thật rõ ràng, có sức thuyết phục để công tác lấy ý kiến đạt kết quả cao. Nơi lấy ý kiến cử tri phải rộng rãi, có đủ chỗ ngồi, tạo tâm lý thoải mái cho người dân.
Tin :Nguyễn Thị Hoa –Công chức Văn Hóa –Xã hội

Đăng lúc: 10/05/2019 15:02:01 (GMT+7)

Tin :Nguyễn Thị Hoa –Công chức Văn Hóa –Xã hội