Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức gặp mặt đầu xuân

Ngày 01/03/2018 20:41:46

Chiều ngày 23/2/2017 tức ngày 8 tháng giêng âm lịch .UBND Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức buổi gặp mặt nhân dịp xuân mới Mậu Tuất 2018 .

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí TTHĐND-UBND –UBMTTQ Thị Trấn Triệu Sơn ,các đồng chí là bí thư ,phố trưởng ,trưởng các ban, nghành đoàn thể, trưởng các nghành đặc thù,cán bộ công chức thuộc UBND

Đồng chí Đỗ Đức Trận –phó Bí thư –CTUBND Thị Trấn Triệu Sơn chủ trì buổi gặp mặt . Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã nghe đồng chí các đồng chí cán bộ lãnh đạo ,cán bộ chuyên môn báo cáo tình hình tổ chức tết nguyên đán Mậu Tuất 2018 trên địa bàn Thị Trấn Triệu Sơn

Nhân dịp tết cổ truyền của dân tộc Đảng ủy –HĐND-UBND-UBMTTQ Thị Trấn Triệu Sơn ,các ban ,nghành đoàn thể đã tổ chức thăm hỏi ,tặng quà cho các đối tượng chính sách ,người có công ,hộ nghèo ,hộ cận nghèo .Trong đó 100% hộ nghèo được nhận quà tết ,hộ có hoàn cảnh khó khăn được trợ cấp gạo .

Cấp ủy các phố thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo của UBND ,tổ chức đón tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 vui tươi ,lành mạnh và tiết kiệm .Thị trường hàng hóa đảm bảo lưu thông các mặt hàng phục vụ trước trong và sau tết giá cả ổn định.
Nhân dịp đầu xuân đồng chí Đỗ Đức Trận chúc các đại biểu về dự gặp mặt đầu xuân mạnh khỏe ,hạnh phúc ,tiếp tục thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ mà nhân dân giao phó và đ/c yêu cầu cán bộ ,công chức thực hiện nghiêm túc qui chế làm việc trong những ngày đầu năm mới.
chu tran.jpeg
 Đ/C Chủ tịch UBND Thị Trấn phát biểu tại hội nghị

Tin và ảnh: Mai Hoa –UBND Thị Trấn Triệu Sơn

Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức gặp mặt đầu xuân