Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư phố Tô Vĩnh Diện

Ngày 19/11/2019 16:33:15

Ngày 17/11/2019, Đồng chí Phó Bí Thư thường trực Huyện uỷ Lê Kim Chất, và các đ/c Hồ Trường Sơn- PCT UBND huyện, đồng chí Hà Hữu Khang- CTUBMT Tổ Quốc Việt Nam Huyện Triệu Sơn , Lê Thanh Hải -Phó Trưởng Ban tuyên giáo Huyện Uỷ, Lê Thị Mai CTHLH Phụ nữ Huyện,Lê Thị Thủy –Bí Thư Huyên đoàn, đã tới dự Lãnh đạo địa phương có đ/c Hà Quang Hân –UVBTVHU-Bí Thư Đảng Bộ -CTHĐND thị trấn Triệu Sơn đến dự và chúc mừng Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc với khu dân cư Phố Tô Vĩnh Diện –Thị Trấn Triệu Sơn.

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, chung tay xây dựng Đô thị đạt chuẩn văn minh”, những năm gần đây, Tổ dân phố Phố Tô Vĩnh Diện đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Hệ thống hạ tầng giao thông, thiết chế văn hóa được xây dựng đảm bảo tiêu chí và đạt chuẩn khu dân cư kiểu mẫu, hàng năm có từ 91 đến 95% số hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa, dân chủ cơ sở được thực hiện, tạo đồng thuận trong nhân dân. Hiện tỷ lệ hộ nghèo trong phố chỉ còn 0,03%, thu nhập bình quân đầu người đã đạt 43 triệu đồng/năm.

Đồng chí Lê Kim Chất, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương cán bộ, nhân dân Tổ dân phố, Phố Tô Vĩnh Diện đã đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, chung tay xây dựng Đô Thị Đạt chuẩn văn minh, xứng đáng là trung tâm chính trị -hành chính ,kinh tế ,xã hội ,văn hóa ,giáo dục ,y tế ,dịch vụ ,thương mại . Đồng chí Phó Bí thư thường trực Huyện ủy cũng bày tỏ vui mừng khi được biết Tổ dân phố Phố Tô Vĩnh Diện là điểm về xây dựng khu dân cư kiểu mẫu; huy động tốt nguồn lực để xây dựng cơ sở vật chất khang trang, môi trường sống xanh, sạch; an ninh trật tự được đảm bảo. Phó Bí Thư thường trực Huyện ủy đề nghị cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể ở Thị Trấn Triệu Sơn tiếp tục gần dân, lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân dân, kịp thời tháo gỡ vướng mắc, khó khăn, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân và cũng trong dịp đ/c Phó bí thư thường trực Huyện Uỷ và các đ/c trong đoàn đã tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phố.
20191117_090226.jpg

20191117_084002.jpg

20191117_112914.jpg

20191118_122925.jpg