HĐND thị trấn Triệu Sơn tổ chức Kỳ họp 3 chuyên đề bầu bổ sung nhân sự mới

Ngày 27/09/2021 00:00:00

Chiều ngày 25/9 /2021, HĐND thị trấn Triệu Sơn khóa VII tổ chức Kỳ họp chuyên đề (Kỳ họp thứ 3) để thực hiện công tác bầu lãnh đạo chủ chốt của thị trấn Triệu Sơn gồm: Phó Bí thư-Chủ tịch UBND ThỊ trấn Triệu Sơn. Tham dự có đồng chí Lê Kim Chất-TVHU,Phó Bí thư Huyên ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ban tổ chức Huyện ủy và các ban, ngành liên quan.

Tại Kỳ họp, các đại biểu đã tiến hành biểu quyết thông qua Tờ trình, dự thảo Nghị quyết về việc miễn nhiệm chức danh Chủ tịch UBND ThỊ trấn Triệu Sơn đối với đồng chí Nguyễn Văn Mỳ để đảm nhiệm công tác khác. Trước đó, theo Quyết định số.663. -QĐ/HU ngày 16-9-2021 của Ban thường vụ Huyện ủy Triệu Sơn về việc điều động,giới thiệu cán bộ , đồng chí Nguyễn Văn Mỳ được điều động, phân công giữ chức Phó bí thư Đảng ủy xã Minh Sơn.Thường trực HĐND thị trấn Triệu Sơn giới thiệu nhân sự để HĐND thị trấn Triệu Sơn bầu đồng chí Phạm Văn Thường- GĐ Ban quản lý dự án huyện Triệu Sơn giữ chức Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn khóa VII nhiệm kỳ 2021-2026
Kết quả, đồng chí Phạm Văn Thường , Phó Bí thư Đảng ủy được bầu giữ chức Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số phiếu tuyệt đối
IMG_20211005_161825.jpg

Phát biểu tại Kỳ họp, Đ/c Phạm Văn Thường Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn cảm ơn sự tín nhiệm của HĐND thị trấn Triệu Sơn, đồng thời hứa trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực hết mình, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, phát huy tinh thần đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân giao phó, góp phần xây dựng thị trấn Triệu Sơn phát triển toàn diện, bền vững, trở thành trung tâm kinh tế ,chính trị của huyện.
Tại Kỳ họp, thay mặt Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy Lê Kim Chất đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Chủ tịch UBND Thi Trấn Triệu Sơn nhiệm kỳ 2021 - 2026; tặng hoa và ghi nhận những đóng góp của đồng chí nguyên Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn , nguyên Ủy viên UBND thị trấn Triệu Sơn nhiệm kỳ 2016 - 2021.
                                      Tin và ảnh:Nguyễn Thị Hoa ;CCVH-XH

HĐND thị trấn Triệu Sơn tổ chức Kỳ họp 3 chuyên đề bầu bổ sung nhân sự mới

Đăng lúc: 27/09/2021 00:00:00 (GMT+7)

IMG_20211005_161825.jpg