HĐND Thị trấn Triệu Sơn khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ nhất.

Ngày 02/12/2019 11:14:24

Ngày 1/12/2019 HĐND Thị trấn Triệu Sơn khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ nhất.

Về dự kỳ họp có đồng chí Lê Kim Chất, PBT thường trực Huyện ủy, đồng chí Lê Thị Luyện, ủy viên BTV-PCT HĐND huyện, đồng chí Hồ Trường Sơn, ủy viên BTV-PCT UBND huyện, các đồng chí đại diện các ban ngành cấp huyện, Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND-UBND-MTTQ 3 đơn vị Minh Châu, Minh Dân và Thị Trấn Triệu Sơn cũ; các ông bà là Đại biểu HĐND của Thị trấn Triệu Sơn ( bao gồm các đại biểu của Thị Trấn Triệu Sơn, xã Minh Châu, xã Minh Dân cũ).
Đồng chí Hà Quang Hân,ủy viên BTV- Bí thư Đảng bộ Thị Trấn Triệu Sơn đã phát biểu khai mạc và điều hành phần bầu chức danh Chủ tịch HĐND Thị Trấn Triệu Sơn. Tại kỳ họp các đại biểu HĐND Thị Trấn đã nghe Thông báo giới thiệu của BTV Huyện ủy và Tờ trình của kỳ họp về việc giới thiệu đồng chí Hà Quang Hân, Bí thư Đảng bộ để HĐND Thị Trấn Triệu sơn bầu chức danh Chủ tịch HĐND. Kết quả bầu cử đồng chí Hà Quang Hân đã trúng cử chức danh Chủ tịch HĐND Thị trấn Triệu Sơn với tỷ lệ phiếu bầu 86%.
Tiếp đến HĐND Thị trấn Triệu Sơn đã tiến hành bầu cử chức danh PCT HĐND Thị Trấn, các đại biểu đã nghe Thông báo giới thiệu của BTV Huyện ủy và Tờ trình của kỳ họp về việc giới thiệu đồng chí Lê Xuân Trung, ủy viên BTV Đảng ủy Thị Trấn nhiệm kỳ 2015-2020, Đại biểu HĐND Thị Trấn Triệu Sơn nhiệm kỳ 2016-2021 để HĐND Thị Trấn Triệu sơn bầu chức danh Phó Chủ tịch HĐND. Kết quả bầu cử đồng chí Lê Xuân Trung đã trúng cử chức danh Phó Chủ tịch HĐND Thị trấn Triệu Sơn với tỷ lệ phiếu bầu là 83,2%.
Đối với việc bầu chức danh Chủ tịch UBND và PCT UBND Thị Trấn, các đại biểu đã nghe Thông báo giới thiệu của BTV Huyện ủy và Tờ trình của kỳ họp về việc giới thiệu đồng chí Nguyễn Văn Mỳ, Phó Bí thư Đảng bộ Thị Trấn Triệu sơn để HĐND Thị Trấn Triệu sơn bầu chức danh Chủ tịch UBND, giới thiệu đồng chí Phạm Viết Thư, Đảng ủy viên, đồng chí Trịnh Hữu Quân, Đảng ủy viên để HĐND bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND Thị Trấn Triệu Sơn, kết quả bầu cử đồng chí Nguyễn Văn Mỳ đã trúng cử chức danh Chủ tịch UBND Thị Trấn Triệu Sơn với tỷ lệ phiếu bầu 86%; đồng chí Phạm Viết Thư, trúng cử chức danh PCT UBND với tỷ lệ phiếu bầu 86%; đồng chí Trịnh Hữu Quân, trúng cử chức danh PCT UBND với tỷ lệ phiếu bầu 93%.
Kỳ họp đã nghe và biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết xác nhận các kết quả bầu cử các chức danh. Các đồng chí trúng cử các chức danh đã ra mắt, đồng chí Hà Quang Hân, Bí thư Đảng bộ- Chủ tịch HĐND Thị trấn Triệu Sơn đã thay mặt các đồng chí trúng cử các chức danh phát biểu nhận nhiệm vụ, hứa quyết tâm nêu cao tinh thần đoàn kết trong đơn vị, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng với cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân xây dựng Thị Trấn Triệu Sơn ngày một vững mạnh.
CIMG4842.JPG

CIMG4844.JPG
CIMG4847.JPG
CIMG4849.JPG
Nguyễn Thị Hoa -CCVH.

HĐND Thị trấn Triệu Sơn khóa VI, nhiệm kỳ 2016-2021 tổ chức kỳ họp thứ nhất.

Đăng lúc: 02/12/2019 11:14:24 (GMT+7)

CIMG4842.JPG

CIMG4844.JPG