Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13- 10

Ngày 14/10/2021 16:22:54

Chiều ngày 12-10, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ thị trấn Triệu Sơn tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 17 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10-2004 – 13-10-2021).

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những tình cảm và lời dạy của Bác Hồ đối với các nhà công thương và tổ chức “Công thương cứu quốc đoàn”; những thành tựu nổi bật của cộng đồng doanh nghiệp trong 17 năm qua, kể từ khi Thủ tướng Chính phủ ký quyết định lấy ngày 13-10 hằng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Qua đó khẳng định, cộng đồng doanh nhân ngày càng có đóng góp quan trọng trong sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, là đội ngũ tiên phong để nước ta hội nhập với khu vực và quốc tế.

IMG_20211014_152254.jpg

Cũng tại buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Hùng Vương ;UVBTVHU-Bí thư Đảng ủy –CTHĐND thị trấn Triệu Sơn và đ/c Phạm Văn Thường –Phó bí thư –CTUBND thị trấn Triệu Sơn cùng các đ/c TTĐU-HĐND-UBND –UBMTTQ đã chúc mừng tới cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tích cực thi đua, phát huy tinh thần xung kích trên mặt trận kinh tế, khắc phục mọi khó khăn, đặc biệt là khó khăn do dịch bệnh COVID-19 gây ra để vươn lên phát triển và hội nhập thành công.
. Những năm qua, các doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn Triệu Sơn đã tổ chức được nhiều hoạt động, thúc đẩy sản xuất kinh doanh của hội viên và đóng góp tích cực vào hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của thị trấn Triệu Sơn, của huyện. Từ đó, khẳng định được vai trò tích cực trong việc xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh, tạo được sự liên kết chặt chẽ giữa các doanh nghiệp hội viên.
                 Tin và ảnh Nguyễn Thị Hoa :CCVH-XH

Gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13- 10

Đăng lúc: 14/10/2021 16:22:54 (GMT+7)

IMG_20211014_152254.jpg