Đồng chí Mai Nhữ Thắng, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, thăm tặng quà cho các gia đình có công với cách mạng tại thị trấn Triệu Sơn

Ngày 20/07/2021 16:18:39

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2021), Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”; sáng ngày 19/7/2021, đồng chí Mai Nhữ Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí Hà Hữu Khang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Lê Quang Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đại diện văn phòng Huyện ủy, Phòng lao động thương binh xã hội huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền thị trấn Triệu Sơn đã đến thăm, tặng quà cho các đối tượng người có công gồm: Mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Chẩy; thương binh 3/4 Hà Quang Mẹo; thương binh 3/4 Vũ Trọng Tới; bệnh binh 2/3 Lê Thiên Sơn, ở thị trấn Triệu Sơn.

AT2.jpg
AT3.jpg
AT4.jpg
AT5.jpg
Đồng chí Bí thư Huyện ủy và lãnh đạo thị trấn Triệu Sơn thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách.

Tại các gia đình tới thăm và tặng quà đồng chí Mai Nhữ Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống sinh hoạt của mẹ liệt sỹ, thương, bệnh binh và các thành viên trong gia đình, bày tỏ tấm lòng trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh mất mát và những đóng góp to lớn của người thân, các đối tượng người có công trong cuộc đấu tranh giành độc lập của dân tộc; mong muốn gia đình tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của dân tộc, gương mẫu đi đầu trong phát triển kinh tế và các hoạt động xã hội ở địa phương; quan tâm giáo dục truyền thống yêu nước cho con cháu, xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc, chung tay chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Đồng thời yêu cầu chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo và thực hiện tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn qua đó thể hiện lòng trân trọng, biết ơn sâu sắc đối với sự đóng góp to lớn của người thân, các đối tượng người có công trong đấu tranh giành độc lập của dân tộc.
    Đồng chí Mai Nhữ Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mẹ liệt sỹ, các thương, bệnh binh tiếp tục sống vui, sống khỏe để luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập và noi theo. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã trao quà của Huyện ủy-HĐND-UBND huyện cho mẹ liệt sỹ và các thương, bệnh binh. Đại diện các gia đình đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy chính quyền các cấp, đồng thời hứa quyết tâm tiếp tục giáo dục truyền thống cách mạng cho con cháu, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước./.
                                                                       Văn Hùng - Trung tâm VH,TT,TT và DL Triệu Sơn.

Đăng lúc: 20/07/2021 16:18:39 (GMT+7)

AT2.jpg
AT3.jpg
AT4.jpg
AT5.jpg

Văn Hùng - Trung tâm VH,TT,TT và DL Triệu Sơn.