Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Mai Nhữ Thắng, dự khai mạc bầu cử tại Khu vực bầu cử số 6 thị trấn Triệu Sơn.

Ngày 24/05/2021 07:27:49

Hòa chung với khí thế Ngày Hội non sông của cả nước, cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; đúng 7h Khu vực bầu cử số 6, thị trấn Triệu Sơn đã long trọng khai mạc.

Một số hình ảnh bầu cử tại khu vực bầu cử số 6 thị trấn Triệu Sơn.

Về dự có đồng chí Mai Nhữ Thắng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn văn Mỳ, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND thị trấn Triệu Sơn. Sau nghi lễ chào cờ, khai mạc buổi lễ, thông qua quy chế bầu cử và mời đại diện 2 cử tri lên kiểm tra, niêm phong hòm phiếu; đồng chí Bí thư Huyện ủy đã lên bỏ lá phiếu đầu tiên, sau đó lần lượt các cử tri thuộc Khu vực bầu cử số 6 của thị trấn Triệu Sơn đã hân hoan cầm trên tay thẻ cử tri, tiến hành các bước trong bầu cử, để thể hiện, quyền và trách nhiệm của mình; bầu đúng, bầu đủ.
      Khu vực bầu cử số 6 thị trấn Triệu Sơn, hiện có 1078 cử tri, thuộc đơn vị phố Tô Vĩnh Diện; để cuộc bầu bầu cử diễn ra an toàn về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, thị trấn Triệu Sơn, đã chỉ đạo cho các phố làm tốt công tác tuyên truyền đến toàn thể cử tri, thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19 trong bầu cử, chú trọng thông điệp 5K của Bộ Y tế; tại các Khu vực bầu cử đều được phun hóa chất tiêu độc khử trùng, bố trí nước rửa tay sát khuẩn, khẩu trang đầy đủ, cử 2 cán bộ Y tế tiến hành đo thân nhiệt cho các cử tri, giữ khoảng cách cử tri với cử tri tối thiểu là 2m, sau khi các cử tri bỏ phiếu song trở về gia đình, không tập trung đông người. Các cử tri đều vui mừng và phấn khởi, bầu đúng, bầu đủ, gửi gắm niềm tin cho các Đại biểu qua lá phiếu của mình, thể hiện trách nhiệm, nghĩa vụ của công dân đối với Đảng và Nhà nước./.

Đình Duyến

Đăng lúc: 24/05/2021 07:27:49 (GMT+7)

Một số hình ảnh bầu cử tại khu vực bầu cử số 6 thị trấn Triệu Sơn.

Đình Duyến