Thị Trấn Triệu Sơn gặt mặt thanh niên lên đường nhập ngũ

Ngày 19/02/2019 15:26:07

Chiều ngày 18/2/2019 ,Đảng ủy –HĐND –UBND-UBMTTQ Thị Trấn Triệu Sơn tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Tham dự buổi gặp mặt có Đ/c Hà Quang Hân –UVBTVHU-Bí Thư Đảng ủy-CTHĐND Thị Trấn Triệu Sơn ,đại biểu các ban ngành ,đoàn thể Thị Trấn Triệu Sơn ,Bí thư chi bộ ,trưởng các ban ngành đoàn thể .Tại buổi gặp mặt Đ/c Nguyễn Văn Tài –Trưởng ban Chỉ huy quân sự Thị Trấn , Đ/c Đỗ Đức Trận –PBT Đảng ủy –CTUBND Thị Trấn Triệu Sơn đã động viên chiến sỹ nhập ngũ lần này giữ gìn sức khỏe tích cực hoàn thành tốt nhiệm vụ ,phát huy tinh thần xứng danh anh Bộ đội cụ Hồ ,không quản khó ngại khó khăn ,thử thách để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng ,nhà nước và nhân dân giao phó ,xứng đáng là người kế tục sự nghiệp của cha anh ,góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ xã hội chủ nghĩa .Trong buổi gặp mặt đại diên gia đình có thanh niên lên đường nhập ngũ đã phát biểu ý kiến và căn dặn ,động viên tân binh lên đường nhập ngũ Đ/c tân binh Lê Phương Nam Phố Bà Triệu –Thị Trấn Triệu Sơn,.đã phát biểu cảm tưởng ,là người con hôm nay lên đường nhập ngũ ,mang theo sự kỳ vọng ,gửi gắm niềm tin của Đảng ,chính quyền ,và nhân dân Thị Trấn Triệu Sơn .Với tình cảm chân thành ,sự chia sẽ sâu sắc của Đảng ủy –UBND-HĐNVQS Thị Trấn Triệu Sơn ,các đoàn thể tổ chức chính trị xã hội đã trao tặng thanh niên những món quà ý nghĩa động viên cho thanh niên trước ngày lên đường nhập ngũ .Những tình cảm ,sự quan tâm của cấp ủy đã phần nào tiếp tục nhân lên tinh thần và nghị lực cho các bạn thanh niên lên đường nhập ngũ ,phấn đấu tốt nhiêm vụ được giao.
IMG_1550563108600_1550563425206.jpg

IMG_1550563091838_1550563427737.jpg
Tin và ảnh :Nguyễn Thị Hoa –Công chức Văn Hóa-Xã Hội

Thị Trấn Triệu Sơn gặt mặt thanh niên lên đường nhập ngũ