Thị Trấn Triệu Sơn : Gặp mặt thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022

Ngày 15/02/2022 15:40:20

Chiều ngày 15/2/2022, Thị Trấn Triệu Sơn đã tổ chức gặp mặt 05 thanh niên tham gia thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2022. Về dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Hùng Vương- UVBTVHU- Bí thư Đảng bộ ; đồng chí Hà Trọng Đại Phó bí thư Đảng ủy – đồng chí Phạm Văn Thường –Huyện ủy viên -Phó bí thư Đảng ủy -CTUBND; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, các thanh niên và gia đình thanh niên nhập ngũ năm 2022, đã trao quà cho các nam thanh niên lên đường nhập ngũ.

IMG_20220215_150036 (1).jpg
IMG_20220215_151904.jpg
IMG_20220215_151945.jpg

Đợt giao quân năm 2022 thị trấn Triệu Sơn có 05 thanh niên trúng tuyển NVQS. Nhằm động viên, khích lệ tinh thần anh em thanh niên trước khi lên đường làm nhiệm vụ, đại diện các cấp, ngành, đoàn thể đã gặp mặt tặng quà là sổ tiết kiệm mỗi sổ tiết kiệm trị giá là 5 triệu đồng ,quà của Đảng uy và UBND thị trấn Triệu Sơn và chúc các thanh niên lên đường nhập ngũ luôn mạnh khỏe, đoàn kết, tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Trải qua các thời kỳ kháng chiến chống giặc ngoại xâm, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, nhiều thế hệ cha ông của quê hương thị trấn Triệu Sơn đã hăng hái lên đường nhập ngũ, tham gia chiến đấu, phục vụ chiến đấu trên khắp các chiến trường. Phát huy truyền thống của quê hương, những năm qua công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ ở địa phương luôn hoàn thành kế hoạch được giao. Mong rằng các thanh niên trúng tuyển NVQS đợt này tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, quyết tâm phấn đấu học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, pháp luật nhà nước, trở thành những quân nhân ưu tú
                                                                         Tin và ảnh:Nguyễn Thị Hoa CCVH-XH

Đăng lúc: 15/02/2022 15:40:20 (GMT+7)

IMG_20220215_150036 (1).jpg