Ủy ban nhân dân thị trấn Triệu Sơn triển khai áp dụng hình thức thu phí điện tử tại “Bộ phận một cửa”

Ngày 23/12/2022 07:57:44

Nhằm đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, nâng cao chất lượng phục vụ người dân, tạo điều kiện thuận lợi cho các tổ chức, cá nhân trong việc thực hiện giải quyết hồ sơ hành chính tại Ủy ban nhân dân thị trấn Triệu Sơn; đồng thời đẩy mạnh thực hiện giải pháp phát triển thanh toán không dùng tiền mặt, Ủy ban nhân dân thị trấn Triệu Sơn triển khai áp dụng hình thức thu phí điện tử các lĩnh vực thủ tục hành chính của công dân tại “Bộ phận một cửa

Theo đó, khi thực hiện các lĩnh vực thủ tục hành chính của công dân tại “Bộ phận một cửa” ngoài hình thức thanh toán bằng tiền mặt, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có thể thực hiện thanh toán điện tử thông qua chuyển khoản ngân bằng hình thức quét mã QR được niên yết tại “Bộ phận một cửa”, để thanh toán.
Số tài khoản thực hiện thanh toán điện tử của Ủy ban nhân dân thị trấn Triệu Sơn :
- Địa chỉ : Tổ dân phố Giắt- Đường Tô Vĩnh Diện- thị trấn Triệu Sơn, Huyện Triệu Sơn, Thanh Hoá.
- Chủ tài khoản: Ủy ban nhân dân thị trấn Triệu Sơn
- Số tài khoản: 3516201011008
- Tại Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh Triệu Sơn.
Chuyển đổi số đã mang lại nhiều hiệu quả tích cực trong công tác dịch vụ, giao dịch, thông qua các ứng dụng trên thiết bị di động một cách nhanh chóng, tạo thuận lợi về hoàn trả phí, lệ phí trong việc thực hiện thanh toán với mục tiêu phục vụ người dân tốt nhất, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt, góp phần phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025./.
Nguyễn Thị Hoa:Công chức Văn hóa-Xã hội

Đăng lúc: 23/12/2022 07:57:44 (GMT+7)

- Chủ tài khoản: Ủy ban nhân dân thị trấn Triệu Sơn
- Số tài khoản: 3516201011008
- Tại Ngân hàng AGRIBANK – Chi nhánh Triệu Sơn.
Nguyễn Thị Hoa:Công chức Văn hóa-Xã hội